• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chỉ một hành động nhỏ, Nhã Phương đã xóa tan tin đồn "rạn nứt" với Trường Giang

Giải trí 15/10/2019 07:20

(Tổ Quốc) - Nhã Phương đã xóa tan tin đồn chỉ một hành động nhỏ nên khiến khán giả rất yên tâm về tin đồn hôn nhân rạn nứt với Trường Giang là không đúng.

Những ngày qua, khán giả rất lo lắng khi cư dân mạng chia sẻ hàng loạt bức ảnh Trường Giang và Nhã Phương không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn, vì thế nổi lên tin đồn hôn nhân rạn nứt. Một số khán giả bình luận có thể cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vì phải ghi hình nên không thể đeo nhẫn cưới để phù hợp với trang phục chương trình. Tuy nhiên, một số người thì bày tỏ sự nghi ngờ Trường Giang - Nhã Phương có lý do chưa tiện chia sẻ.

2

Sau khi kết hôn, Trường Giang thường xuyên đeo nhẫn cưới khi đi sự kiện, hay trong các buổi họp báo

Trước nghi vấn của công chúng, cặp đôi giữ im lặng và không có bất cứ phản hồi nào với truyền thông. 

1

Tuy nhiên, trong các sự kiện gần đây, Trường Giang không hề đeo nhẫn cưới

Tuy nhiên mới đây, Nhã Phương đã có động thái chứng minh tình cảm bền chặt với Trường Giang khi đăng tải clip tổng hợp loạt khoảnh khắc tình cảm của cả hai từ thuở mới yêu lên trang cá nhân. "Vậy mà đã hơn 1 năm rồi, cả nhà cùng xem lại những khoảng khắc đáng yêu của Bi (Nhã Phương - PV) và anh Giang nhé", Nhã Phương viết.

3

Về phía nữ diễn viên Nhã Phương cũng bỏ nhẫn cưới ra khỏi tay

 Động thái này đã làm người hâm mộ thoả lòng và mong ngóng cả hai sẽ sớm xuất hiện cùng nhau, sau thời gian liên tục lẻ bóng tham dự các sự kiện giải trí.

4f1331ad78af9ef1c7be (1)

Hình ảnh trong clip xóa tan tin đồn rạn nứt của cặp đôi.

Đỗ Quyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ