• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang vô tình để lộ việc Nhã Phương hát và biểu cảm của con gái cưng

Giải trí 20/09/2019 18:28

(Tổ Quốc) - Đây là dịp hiếm hoi khán giả được biết về thông tin của con gái Trường Giang - Nhã Phương.

Cách đây vài giờ, Khả Như chia sẻ loạt hình ảnh của cô và các nghệ sĩ khi đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Trong đó, đoạn clip danh hài Trường Giang gọi điện thoại facetime cho Nhã Phương và con gái ở nhà thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, "Mười Khó" vừa chép lời thoại vừa tranh thủ gọi điện cho vợ con. Còn Nhã Phương vừa giữ con, vừa hát và con gái của cả hai vỗ tay khi thấy ba. Phản ứng cực đáng yêu của con gái khiến Trường Giang thích thú bật cười: "Mới thấy ba đã vỗ tay, ý nói ba có duyên đó".

Trường Giang vô tình để lộ việc Nhã Phương hát và biểu cảm của con gái cưng - Ảnh 1.

Trường Giang vừa chép lời thoại vừa gọi điện cho vợ con.

Đây cũng là một trong số những lần hiếm hoi khán giả được biết thông tin của con gái Trường Giang và Nhã Phương. Bởi lâu nay, Trường Giang khá kín tiếng về vấn đề này.

Được biết, từ khi cặp đôi có con cuộc sống thay đổi rất nhiều. Trường Giang vốn đã cưng chiều vợ, giờ có thêm con gái nên anh rất hạnh phúc, "Mười khó" bắt đầu nghe nhạc thiếu nhi nhiều hơn, chơi với con, cho con uống sữa rồi mới đi quay.

Trong khi đó, Nhã Phương tiết lộ, Trường Giang là một người đàn ông của gia đình. Chăm vợ và con rất khéo, hầu hết đồ ăn ở nhà đều do Trường Giang nấu.

Được biết, Trường Giang, cùng với Khả Như, Chí Tài và nhiều nghệ sĩ khác đang tất bật tổ chức liveshow của Trường Giang tại Mỹ.

Trường Giang vô tình để lộ việc Nhã Phương hát và biểu cảm của con gái cưng - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ tụ tập nấu ăn cùng nhau.

Trường Giang vô tình để lộ việc Nhã Phương hát và biểu cảm của con gái cưng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Chí Tài đang lo lắng cho show diễn sắp tớiĐỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ