• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương tiết lộ điều bị Trường Giang “hại”

Giải trí 08/09/2019 18:55

(Tổ Quốc) – Sau khi đám cưới và sinh con với Trường Giang, Nhã Phương mới hiếm hoi xuất hiện tại Hà Nội và trải lòng với truyền thông về cuộc sống hôn nhân.

Sẽ chia sẻ vai diễn chắc chắn đóng

+ Kể từ sau khi lấy chồng, Nhã Phương dành thời gian cho gia đình rất nhiều, vậy bạn đã có dự định quay trở lại với công việc?

- Năm nay tôi cũng chưa có dự án nào. Thú thật, khoảng thời gian vừa rồi, Nhã Phương cũng rất khao khát và mong chờ trở lại với công việc để mình hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau phục vụ khán giả. Thường thì tôi chỉ chia sẻ những gì biết chắc chắn nhất, chí ít cũng phải biết là mình đóng vai gì.

DSC_1506

Diễn viên Nhã Phương

+ Trước khi lấy chồng, Nhã Phương luôn vào những vai ngây thơ, vậy sắp tới bạn có định thay đổi sang dạng nhân vật khác?

- Lâu nay thì mọi người vẫn thấy tôi vào những vai hiền lành, nhẹ nhàng, dịu dàng. Bây giờ trưởng thành hơn, chắc sẽ chuyển sang vai nào phản diện hơn chút xíu.

+ Một vai diễn như thế nào là niềm mong chờ của Nhã Phương?

- Mình biết là có những cái mình thường hay gò bó mình lại, chưa bao giờ "bung nóc" để thoát ra chính bản thân mình. Hy vọng sẽ có một vai diễn để mình "xõa". Bản thân mình sẽ nghĩ đây không phải là mình. Hy vọng sẽ có một vai diễn như vậy. Tôi cũng mong muốn một vai diễn cá tính hơn.

VOV_9365

Sau khi sinh con, Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và gợi cảm

+ Điểm gì Nhã Phương thấy mình khác nhất khi trở thành một người mẹ?

- Để trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn thì tùy tình tính cách mỗi người có thay đổi hay không. Còn riêng mình, tính cách cũng vậy thôi, cũng không có gì thay đổi nhiều lắm. Mọi người nhìn vào sẽ thấy mình nhẹ nhàng, tình cảm, chậm hơn. Nhưng đó chỉ là cuộc sống, không có nghĩa mình chậm thì công việc sẽ bị chậm.

+ Bạn thấy mình thay đổi nhất là gì?

Ngày xưa mộng mơ. Bây giờ thì không còn thời gian bay bổng, thấy mình thực tế hơn. Hồi xưa thì có thể ngủ một mạch đến 12h trưa, nhưng giờ 5h sáng phải dậy rồi. Đó là sự thay đổi hoàn toàn khác với Nhã Phương ngày trước.

+ Sau khi xinh con, Nhã Phương lộ diện với ngoại hình gợi cảm và đẹp hơn?

- Đối với người phụ nữ, khi lập gia đình rồi thì sẽ quên đi bản thân mình, không biết cách chăm sóc bản thân mình nữa. Đương nhiên mình chăm cho chồng, cho con là hạnh phúc rồi. Nhưng sao không thể là hạnh phúc nhân 3, nhân 4 mà hạnh phúc chỉ ở mức đó thôi. Bản thân mình cũng là một điều hạnh phúc mà. Hãy gom hết tất cả hạnh phúc lại để đồng đều với nhau.

Giảm 15 cân sau khi sinh con

+ Bạn sắp xếp thời gian thế nào để vừa chăm con, vừa đi tập để có vóc dáng xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ?

- Đó là khi mình quyết tâm, mình mong muốn. Bản thân tôi không bao giờ muốn nghĩ, khi mình có gia đình thì sẽ ở lại phía sau. Đương nhiên người phụ nữ nào cũng nghĩ mình là đứng ở phía hậu phương. Bản thân tôi cũng vậy nhưng mình không thể quên đi niềm khao khát của mình. Ước mơ của mình là diễn xuất mà. Nhiều khi ở nhà mình cũng nhớ chứ, cho nên không thể nào gạt đi ước mơ của mình được. Phải cố gắng sắp xếp. Nhưng quan trọng, điều được nhất may mắn là chồng ủng hộ cho tôi. Bản thân thấy mình được quá nhiều thứ, gia đình cũng hỗ trợ cho mình.

DSC_1900

Nhã Phương đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Trường Giang

+ Hình như vì áp lực cân nặng nên Nhã Phương có vẻ gầy quá. Cân nặng của bạn hiện tại thế nào?

- Mọi người thấy đấy, tôi có gầy đâu. Có những lúc bạn tôi dùng phần mềm chụp ảnh bóp khiến mình còn không nhận ra mình. Thực ra tôi không ốm đến mức như vậy. Bây giờ cũng đang trở về với cân nặng mình mong muốn rồi. Lên hình nó ốm hơn chút chứ ở ngoài bình thường. Không hề ốm đâu mọi người ơi. Đừng bảo tôi ốm, ai mà kêu tôi ốm là về anh Giang lại bắt tôi ăn. Mình khổ lắm, đừng làm vậy. (Cười)

+ Vậy từ lúc sinh em bé đến hiện tại, bạn giảm được bao nhiêu kg?

- Đến bây giờ là khoảng 15 cân.

+ Ban có thể chế độ ăn uống của Nhã Phương thế nào?

- Cũng có ăn nhiều thịt hơn một chút, nhưng tập thể dục thì dã man, tàn khốc. Là một sự nỗ lực, hết sức. Tất nhiên là mọi thứ đều thay đổi, quan trọng là ý chí của mình nó mạnh. Đối với Nhã Phương thì khán giả là nguồn sống của Nhã Phương, cho mình rất nhiều thứ nên sẽ không bao giờ quên đi khán giả. Mình phải biết cách cân bằng cả công việc lẫn gia đình để có những vai diễn, để quay trở lại với công việc luôn. Vậy nên không thể nào có một cô diễn viên mập mạp, ù lì được. Giảm cân cũng là một cách tôn trọng khán giả, những người luôn yêu thương mình.

+ Trường Giang thấy bạn giảm cân vậy có ý kiến gì?

- Giảm nhiều quá, anh cũng không nói gì chỉ cho mình ăn nhiều. Nếu ai nói mình gầy, ngay lập tức anh về "đầu độc" cho ăn nhiều ăn hơn, chỉ 2 ngày tăng 3 cân. Chồng nấu ăn ngon quá nên cũng "hại" mình vì cân nặng luôn bấp bênh (cười).

+ Có bao giờ kể từ sau khi sinh xong Nhã Phương cảm thấy bị stress, trầm cảm?

- Ai cũng sẽ có cảm giác đó. Để nói về câu chuyện này sẽ rất là dài, để nói câu chuyện này không thể một hai câu nói được hết. Nên mình hẹn một dịp nào khác để chia sẻ nhiều hơn.

+ Cảm ơn Nhã Phương về cuộc trò chuyện!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ