• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương tiết lộ để có vai diễn thành công trong "Tuổi thanh xuân" đã phải chịu đựng "đói khổ"

Giải trí 29/08/2019 09:25

(Tổ Quốc) - Ít ai ngờ, đằng sau vai diễn trong phim "Tuổi thanh xuân" giúp Nhã Phương nổi tiếng hơn thì cô đã phải trải qua điều này.

Xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa của VTV6, nữ diễn viên Nhã Phương đã chia sẻ thẳng thẳn câu chuyện "ăn uống khó khăn" của mình.

Dù là một người "thích ăn", rất yêu đồ ăn, có thể ăn rất nhiều nhưng vì hình ảnh, vì sự nghiệp, vì công việc bắt buộc bà xã Trường Giang phải kiềm chế niềm yêu thích ăn uống nghiêm ngặt theo chế độ để có thể luôn duy trì cơ thể trong trạng thái "ốm" (gầy).

phuong7

Nhã Phương trong chương trình "Ghế không tựa"

Nhớ lại khoảng thời gian quay bộ phim "Tuổi thanh xuân phần 2" cùng với bạn diễn Hàn Quốc – Kang Tae Oh. Khi đó, trong đoàn có nhiều món ăn ngon nhưng tuyệt nhiên chỉ có Nhã Phương là "cấm được ăn" bởi khi đó cô mập (béo) quá rồi, lên hình sẽ không chuẩn.

Nhã Phương còn bày tỏ nỗi niềm của mình giống nhiều chị em khác: "Chỉ ước mình có một thân hình gầy, không bao giờ mập để được ăn thỏa thích".

Khi MC Công Tố đưa ra câu hỏi: Có bao giờ bạn nghĩ là sẽ thôi kệ, cứ để cho mọi thứ tự nhiên, để chuyện ăn uống đỡ phải "khổ" như vậy? thì Nhã Phương cũng trả lời thật lòng: Đã từng và rất là mập, đến nỗi đi đâu ai cũng chê trách hết.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Nhã Phương lại bị nhiều người cho rằng cô khá gầy. Dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng cân nặng của cô không thay đổi nhiều. Nhã Phương cũng nhiều lần tự tin khoe body trong bộ đồ thể thao khi đi tập gym.

Việc nghệ sĩ phải giữ hình ảnh đẹp là điều không quá xa lạ đối với người nổi tiếng, không chỉ mình nữ nghệ sĩ mà các nam nghệ sĩ cũng vậy. MC Trấn Thành cũng từng e ngại về việc tăng cân của mình, hay Hoa hậu Kỳ Duyên cũng phải ăn uống "kham khổ" để tìm lại số cân lý tưởng sau khi bị mọi người "chỉ trích" là Hoa hậu "béo"./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ