• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê"

Giải trí 01/12/2023 14:22

(Tổ Quốc) - Diện thiết kế mới của NTK Thành Phát, học trò Xuân Lan - mẫu teen Quỳnh Trang trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn.

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 1.

Người mẫu Quỳnh Trang là một cô nàng cá tính mạnh. Tuy nhiên khi mặc thiết kế mới trong bộ sưu tập (BST) "Nôi", cô nàng mẫu teen 13 tuổi này lại mang tới thần thái hết sức dịu dàng, trong sáng. BST "Nôi" của NTK Thành Phát là một trong những BST được trình diễn tại Destination Runway Fashion Week – Nắng pha lê.

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 2.

Nói về sự thay đổi này của mẫu teen sinh năm 2010, Xuân Lan cho biết: "Chặng đường mà Quỳnh Trang trải qua, luôn có sự dõi theo của chính bản thân tôi. Từ hình tượng cô gái mạnh mẽ, giờ đây Quỳnh Trang lại biến hóa thành một hình tượng nhẹ nhàng hơn, yêu kiều hơn. Điều đó đã cho thấy Quỳnh Trang đang ngày càng hoàn thiện, khi có thể biến hóa với nhiều phong cách trình diễn khác nhau trên sàn runway".

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Trang ngày sinh 1/10/2010 trong gia đình có 3 anh chị em. Quỳnh Trang là con thứ 2.

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 4.

Ban đầu Quỳnh Trang tìm tới lớp học của siêu mẫu Xuân Lan chỉ với mục đích chỉnh dáng đi đẹp hơn và không bị gù nhưng sau đó cô lại nảy sinh tình yêu với sàn runway.

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 5.

Sở hữu chiều cao 1m76 với cân nặng 50kg, Quỳnh Trang nhanh chóng trở thành gương mặt mẫu teen đắt show. Cô đã tham gia nhiều sự kiện thời trang lớn như: Destination Runway Fashion Week, Gala Chào Xuân...

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 6.

Quỳnh Trang được nhận xét là mẫu teen có phong cách thời trang riêng biệt và ấn tượng. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Quỳnh Trang rất thích tự thiết kế và phối đồ mỗi khi đi chơi hay đến các sự kiện của showbiz Việt...

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 7.

Ngoài chiều cao ấn tượng, Quỳnh Trang còn được khen ngợi bởi phong cách trình diễn cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt "biết nói".

Người mẫu Quỳnh Trang hóa nàng thơ trong show "Nắng pha lê" - Ảnh 8.

Thời gian gần đây, Quỳnh Trang (ngoài cùng bên phải) dành nhiều thời gian hơn cho việc tập luyện vóc dáng cũng như kỹ năng trình diễn bởi cô mong muốn sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, thành người có sức ảnh hưởng tốt tới giới trẻ.


Hương Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ