• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương gây tranh cãi khi dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà Valentine

Giải trí 13/02/2020 15:07

(Tổ Quốc) - "Phương xin ghi nhận và cũng xin để status này lại để ai thấy cũng sẽ rút kinh nghiệm giống Phương", diễn viên Nhã Phương chia sẻ.

Khi ngày lễ tình nhân đang cận kề, nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại cô nhắc khéo chồng tặng quà cho mình. Cô viết: “Thấy đám bạn rần rần nhắc chồng sắp đến Valentine, bạn cũng bày đặt đu theo. Chồng ơi, 14/2”. Đáng chú ý, sau đó cô gửi kèm bức hình tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng, đồng thời phóng cận vào hình ảnh đôi mắt: “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Trả lời vợ, Trường Giang nhắn: “Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi. Cả két ánh mắt rồi”.

Nhã Phương gây tranh cãi khi dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà Valentine - Ảnh 1.

Nhã Phương

Đoạn hội thoại của vợ chồng diễn viên nhận được nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng, đây câu chuyện vui hóm hỉnh của gia đình nghệ sĩ.

Tuy nhiên, phần đông ý kiến bày tỏ, Nhã Phương đùa giỡn không phù hợp khi chọn bức hình tờ tiền đăng kèm. “Đừng lấy hình ảnh trang nghiêm làm vậy chứ”, “người nổi tiếng cần chú ý giữ gìn hình ảnh và lựa chọn những gì đăng tải lên mạng xã hội”,...

Trước những góp ý của khán giả, Nhã Phương đã đón nhận với tinh thần cầu thị. Cô viết: “Nhã Phương cảm ơn các anh chị cũng như các bạn đã có những lời khuyên để giữ hình ảnh tốt cho Phương. Phương xin ghi nhận và cũng xin để status này lại để ai thấy cũng sẽ rút kinh nghiệm giống Phương nè. Cảm ơn mọi người lần nữa, mãi yêu!”.

“Mọi người ơi, Bi không thấy khó chịu gì khi đọc những góp ý đâu, dù ít khi Bi comment (bình luận) lại nhưng Bi luôn âm thầm theo dõi và ghi nhận những ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn, nên cả nhà cùng Bi ghi nhận những góp ý chân thành của các anh chị nhé”, nữ diễn viên bày tỏ.

Nhã Phương ngay lập tức được khen vì cách cư xử nhã nhặn và ý thức tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người.

Đỗ Quyên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ