• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Nhiễm Covid-19 nhưng cố tình nhổ nước bọt vào người khác, vài phút sau hành khách trên tàu bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt

Thế giới 06/04/2020 10:46

(Tổ Quốc) - Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy một người đàn ông nhiễm Covid-19 đã cố tình nhổ nước bọt vào mặt một hành khách khác trước khi lên tàu và tử vong.

Theo tờ Metro UK, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu từ thủ đô Bangkok (Thái Lan) đến thành phố miền nam Narathiwat của nước này. Ông Anan Sahoh, 56 tuổi, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS- CoV-2 sau khi ông này được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong trên tàu.

Nhiễm Covid-19 nhưng cố tình nhổ nước bọt vào người khác, vài phút sau hành khách trên tàu bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Ông Sahoh bị camera an ninh ghi lại cảnh nhổ nước bọt vào một hành khách.

Điều đáng nói là trước khi tàu khởi hành, ông Sahoh bị camera an ninh ghi lại cảnh nhổ nước bọt vào một hành khách (chưa xác định danh tính). Khi đó, cả hai người đang mua vé tại ga tàu Bang Sue ở Bangkok.

Sau đó, ông Sahoh đã đi qua trạm kiểm tra thân nhiệt bắt buộc trước khi lên tàu. Các nhân chứng trên tàu cho biết ông đã ho rất nhiều và còn nôn mửa trước khi gục ngã rồi tử vong ở lối đi ngay trước cửa toilet trên tàu, khi đoàn tàu đến ga tại quận Thap Sakae. 

Nhiễm Covid-19 nhưng cố tình nhổ nước bọt vào người khác, vài phút sau hành khách trên tàu bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Nhiễm Covid-19 nhưng cố tình nhổ nước bọt vào người khác, vài phút sau hành khách trên tàu bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Ông đã ho rất nhiều và còn nôn mửa trước khi gục ngã rồi tử vong ở lối đi ngày trước cửa toilet trên tàu.

Các nhân viên y tế đã thực hiện xét nghiệm đối với ông và xác nhận ông nhiễm Covid-19.

Ông Thakoon Intrachom, giám đốc Cục Đường sắt Thái Lan, cho biết các nhà chức trách đang cố gắng truy tìm hành khách đã bị ông Sahoh nhổ nước bọt vào người, bởi người này có rất nhiều khả năng đã bị phơi nhiễm với virus SARS- CoV-2.

Nhiễm Covid-19 nhưng cố tình nhổ nước bọt vào người khác, vài phút sau hành khách trên tàu bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt - Ảnh 4.

Nhân viên y tế phải khử trùng toàn bộ tàu.

“Chúng tôi đang rất lo lắng về một người đàn ông bị nhổ nước bọt vào người khác trong đoạn trích xuất camera theo dõi. Chúng tôi đã phối hợp với cảnh sát đường sắt nhưng họ chưa tìm được anh ta. Nếu bất kỳ ai biết người này hoặc nếu người này xem tin tức, thì hãy đến ngay bệnh viện để được kiểm tra”, ông Intrachom nói.

(Nguồn: Metro)

L.T - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ