• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Điểm đến tiềm năng, an toàn, khác biệt

Kinh tế 05/01/2021 11:28

(Tổ Quốc) - Sáng 5/1, tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo công bố về “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021” nhằm thông tin những hoạt động đáng chú ý trong thời gian diễn ra hội nghị.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 là dịp để quảng bá về hình ảnh mới Quảng Bình - mảnh đất của phát triển kinh tế, của những tiềm năng phát triển du lịch, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, lâm nghiệp, mảnh đất tràn đầy nội lực, luôn không ngừng nỗ lực, khát vọng vươn lên và là điểm đến an toàn, khác biệt và đáng tin cậy của tất cả các nhà đầu tư.

Quảng Bình: Điểm đến tiềm năng, an toàn, khác biệt  - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Hồ An Phong thông tin tại buổi họp báo.

Ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: Đây cũng là diễn đàn quan trọng để tỉnh Quảng Bình và các nhà đầu tư nhìn nhận lại quá trình sau hơn 2 năm thực hiện cam kết đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình từ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018.

"UBND tỉnh Quảng Bình mong muốn tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đang triển khai, đế đón đầu sự phục hồi nhanh chóng của kinh tế hậu Covid-19", ông Hồ An Phong cho biết.

Hội nghị xúc tiến đầu tư lần này sẽ khởi động 2 dự án động lực của tỉnh là Dự án đường ven biển - Cầu Nhật Lệ 3 và Dự án mở rộng sân đỗ máy bay sân bay Đồng Hới. Đây là 2 dự án có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Quảng Bình có nhiều cơ hội lớn, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, các sếu đầu đàn đến khảo sát, triển khai các dự án động lực trong các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh gồm năng lượng tái tạo, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao.

Với tinh thần quyết liệt, sẵn sàng sát cánh cùng các nhà đầu tư để thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển kinh tế – xã hội, tỉnh Quảng Bình tiếp tục khẳng định cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khảo sát, triển khai dự án trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Vĩnh Phúc - Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ