• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch tại Pháp

Du lịch 13/06/2024 07:26

(Tổ Quốc) - Ngày 13/6, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho hay, với sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp và sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp và Hiệp hội xúc tiến văn hóa Việt Nam tại Pháp và Châu Âu, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp.

Quảng Bình: Tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch tại Pháp - Ảnh 1.

Ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình giới thiệu về Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên hấp dẫn và khác biệt, các tiềm năng thế mạnh về du lịch Quảng Bình tại hội nghị.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Bình tổ chức một sự kiện quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư trực tiếp tại Pháp. Hội nghị đã giới thiệu các nội dung chính về quy hoạch tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021 – 2030 với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội theo hướng tăng trưởng xanh, nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó, đã giới thiệu về Quảng Bình – điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư vào tỉnh Quảng Bình qua công nghệ thực tế ảo, video, ấn phẩm quảng bá, giới thiệu về du lịch và đầu tư.

Quảng Bình: Tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch tại Pháp - Ảnh 2.

Nhiều du khách quốc tịch Pháp đã đến với Quảng Bình để tham quan hang động và trải nghiệm cuộc sống tại Phong Nha Kẻ Bàng trong thời gian qua

Đồng thời, tiếp tục khẳng định sự đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư với phương châm "sự thành công, phát triển của doanh nghiệp cũng là sự thành công và phát triển của tỉnh". Tiếp thu ý kiến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư để đưa Quảng Bình đến gần với nhà đầu tư tại Pháp và Châu Âu, mở ra nhiều chương trình hợp tác, dự án đầu tư trong thời gian tới.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ