• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm ngừng dịch vụ trung chuyển qua hầm Hải Vân

Thời sự 02/04/2020 09:27

(Tổ Quốc) - Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả tạm dừng hoạt động vận tải trung chuyển hành khách và hàng hoá qua hầm Hải Vân cho đến khi có thông báo mới của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch Covid-19 và công văn số 1364/SGTVT-QLVTPTNL ngày 31/3/2020 của Sở Giao thông vận tải TP. Đà Nẵng về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách và hàng hóa qua hầm Hải Vân, kể từ 0h ngày 01/4/2020, Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả tạm dừng hoạt động vận tải trung chuyển hành khách và hàng hóa qua hầm Hải Vân cho đến khi có thông báo mới của Thủ tướng Chính phủ.

Tạm ngừng dịch vụ trung chuyển qua hầm Hải Vân - Ảnh 1.

Hầm đường bộ Hải Vân nối TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ông Nguyễn Xuân Hưởng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (DII) cho biết, ngay sau Công ty DII khi nhận được văn bản của Sở Giao thông vận tải TP. Đà Nẵng, Ban điều hành và xí nghiệp quản lý vận hành đã chủ động phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND TP. Đà Nẵng cùng các Sở, ban ngành của hai địa phương để thực hiện các nội dung trong văn bản nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid -19 từ các địa phương có dịch sang các địa phương chưa có dịch.

Ông Nguyễn Xuân Hưởng cũng cho hay, đơn vị chỉ dừng dịch vụ trung chuyển người, xe máy và hàng hoá, còn lại hoạt động vận hành phục vụ ô tô qua hầm Hải Vân vẫn diễn ra bình thường.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ