• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thí sinh The voice bị khán giả ném đá vì kiêu ngạo, Thanh Hà lên tiếng

Giải trí 28/05/2019 08:18

(Tổ Quốc) – Hiện nay, thí sinh The voice – Rosie Bảo Yến (Đinh Bảo Yến) đang bị ném đã dữ dội, trong vai trò là người từng làm HLV, Thanh Hà đã lên tiếng để xoa dịu dư luận.

Tối ngày 26/5, tập 7 The voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi chứng kiến màn so tài của các thí sinh. Đặc biệt là thí sinh của đội HLV Thanh Hà - Rosie Bảo Yến đang vấp phải làn sóng dư luận.

Cụ thể, khi MC Phí Linh đọc tên Đinh Bảo Yến thì Rosie Bảo Yến đã không ra, thậm chí còn nói vọng ra "nhầm tên". Chính vì thế khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu và đều cho rằng, cô còn nhỏ nhưng mách bệnh ngôi sao và kiêu căng.

Thí sinh The voice bị khán giả ném đá vì kiêu ngạo, Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 1.

Rosie Bảo Yến ốm Thanh Hà trong nước mắt của The voice

Trước làn sóng dư luận đang tức giận với Rosie Bảo Yến, HLV Thanh Hà đã trải lòng trên trang cá nhân và mong sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa.

Giọng ca "Tàn tro" viết: "Sau buổi ghi hình vòng đối đầu, Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với em. Có 1 hôm Thanh Hà còn hẹn riêng em lên nhà để lắng nghe và trò chuyện với em nhiều hơn. Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình".

"Khi dư luận đang như thế này,Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí "giơ cao đánh khẽ" đối với 1 nghệ sỹ trẻ như em", Thanh Hà bày tỏ.

"Rồi đây em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả", Thanh Hà nói thêm

Bên cạnh đó, Thanh Hà cũng chia sẻ về hôm tập luyện cùng Noo, Yến đã đến rất muộn: "Thanh Hà thẳng tính nên đã la em ngay lúc đó. Từ đó về sau, Yến không hề đến muộn lần nào nữa."

Cuối cùng, Thanh Hà cũng chia sẻ công chúng sẽ rộng lượng cho trường hợp của Rosie Bảo Yến: "Thanh Hà nghĩ, tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ