• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo Điện tử Tổ Quốc đã có bước phát triển vượt bậc

Văn hoá 21/06/2019 16:20

(Tổ Quốc) - Sáng 21/6/2019, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ các bộ, công chức, viên chức, người lao động của Báo điện tử Tổ Quốc nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo Điện tử Tổ Quốc đã có bước phát triển vượt bậc - Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo điện tử Tổ Quốc đã có sự phát triển vượt bậc

Thứ trưởng khẳng định, trong thời gian vừa qua, Báo điện tử Tổ Quốc đã có sự phát triển vượt bậc, khẳng định được vị trí của tờ báo trong lòng độc giả, thể hiện sự cố gắng to lớn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Báo.

Thứ trưởng cho rằng, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, các phương tiện truyền thông điện tử, nhu cầu thông tin của nhân dân rất lớn, Báo điện tử Tổ Quốc đã khẳng định được bản lĩnh, bản sắc riêng, thông tin đa dạng, góp phần truyền thông về các lĩnh vực của ngành cũng như các mặt của đời sống xã hội. Báo cũng đã để lại ấn tượng trong lòng độc giả trong những hoạt động xã hội, đến với vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào khó khăn.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo Điện tử Tổ Quốc đã có bước phát triển vượt bậc - Ảnh 2.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đến thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc

Thứ trưởng đặc biệt đánh giá cao việc Báo điện tử Tổ Quốc tổ chức hằng năm chương trình nghệ thuật Vang mãi giai điệu Tổ quốc. Đây là chương trình nghệ thuật chất lượng, đã tạo nên thương hiệu cho Báo, được khán giả và độc giả chờ đợi.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng cho rằng, trong tình hình mới, đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo điện tử Tổ Quốc cần không ngừng nỗ lực, trang bị thêm tri thức, giữ vững bản lĩnh để có những tác phẩm báo chí phong phú, phản ánh đời sống xã hội, góp phần quan trọng trong định hướng dư luận, phục vụ công tác tuyên truyền của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ VHTTDL.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo Điện tử Tổ Quốc đã có bước phát triển vượt bậc - Ảnh 3.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải, đại diện lãnh đạo Tổng Cục Du lịch, Tổng cục Thể thao và đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc

Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới, Báo tiếp tục nâng cao được vai trò là tờ báo điện tử của ngành, thông tin kịp thời các hoạt động của Bộ, các lĩnh vực Bộ quản lý. Để làm được tốt hơn nữa điều này, Thứ trưởng Lê Khánh Hải yêu cầu các đơn vị của Bộ cần chủ động sát cánh chia sẻ, kết nối với Báo điện tử Tổ Quốc để Báo có thể nhanh nhất truyền tải được những thông tin về ngành./.

Hà An, ảnh Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ