• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Văn hoá 21/06/2019 15:33

(Tổ Quốc) - Sáng 21/6/2019, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân, Báo Văn hóa.

Tại Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã đón tiếp đoàn.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải và Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Bộ TT&TT cũng như đội ngũ các bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh vai trò của Bộ TT&TT trong việc chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp Bộ VHTTDL lan tỏa được những được kết quả tích cực cũng như những mặt cần khắc phục trên các lĩnh vực mà Bộ quản lý.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải chúc mừng Bộ TT&TT

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bộ TT&TT tiếp tục đồng hành, chia sẻ, cùng phối hợp tốt hơn nữa với Bộ VHTTDL trong những nhiệm vụ chung vì sự phát triển của lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình và các lĩnh vực mà Bộ TT&TT quản lý.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định, Bộ TT&TT và Bộ VHTTDL có mối quan hệ gắn bó gần gũi đặc biệt. Trong thời gian vừa qua, hai bộ đã có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ giao.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm và chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam

Hai Thứ trưởng cùng tin tưởng, trong thời gian tới, hai Bộ sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong triển khai nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, hạn chế, góp phần đưa những lĩnh vực mà hai Bộ quản lý đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 4.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo Quân đội nhân dân

Tại buổi thăm và chúc mừng Báo Quân đội Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Văn hóa, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các Báo cùng tập thể công chức, biên tập viên, phóng viên, nhân viên đang công tác tại các báo, Đài.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 5.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo Văn hóa

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao vai trò, vị trí của các báo trong đời sống xã hội hiện nay, đặc biệt là trong việc thông tin về các lĩnh vực của ngành VHTTDL, gia đình trên các báo. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Văn hóa tiếp tục đồng hành, thông tin về các hoạt động của ngành, góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa, thể thao, du lịch, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ