• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Văn hoá 19/06/2019 16:38

(Tổ Quốc) - Chiều 19/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí: Báo Đại biểu nhân dân, Báo Thanh niên và Tạp chí Cộng sản nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các Báo cùng tập thể công chức, biên tập viên, phóng viên, nhân viên đang công tác tại báo Đại biểu nhân dân, Báo Thanh niên và Tạp chí Cộng sản.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy cũng cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành tuyên truyền các hoạt động của ngành VHTTDL trong thời gian qua.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Báo Thanh niên tại Hà Nội

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chia sẻ: Bộ VHTTDL là một bộ đa ngành, đa lĩnh vực, những lĩnh vực mà Bộ quản lý nhà nước ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của nhân dân. Trong những năm gần đây, lãnh đạo Bộ, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong ngành VHTTDL đã nỗ lực vượt qua khó khăn, gặt hái nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tuy nhiên vẫn còn một số mặt chưa đạt được kết quả như kỳ vọng.

Bộ VHTTDL luôn đánh giá cao những thông tin mà báo chí phát hiện, phản ánh về các lĩnh vực của ngành để Bộ có thể xem xét, xử lý trên tinh thần xây dựng và phát triển, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ mà Chính phủ giao phó.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng ngành VHTTDL trong công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sâu sát các mặt hoạt động của ngành VHTTDL, góp phần nâng cao chất lượng hưởng thụ đời sống văn hóa của nhân dân./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ