• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thủ tướng tặng giải vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát

Kinh tế 24/06/2019 09:38

(Tổ Quốc) - Ngày 23/6, Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics, thành viên của Tập đoàn An Phát) đã vinh dự nhận được Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018- Giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ kí trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh

 Thủ tướng tặng giải vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Thoản - Phó TGĐ thường trực CTCP Nhựa An Phát Xanh nhận giải thưởng.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kí quyết định 543 trao tặng cho 75 doanh nghiệp Việt Nam. Trong số đó, An Phát Xanh là 1 trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn vinh dự nhận được Giải Vàng, giải cao nhất trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc gia lần này.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh sản phẩm của mình.

 Thủ tướng tặng giải vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát - Ảnh 2.

 Thủ tướng tặng giải vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia.

Việc nhận được Giải Vàng Chất lượng Quốc gia sẽ là tiền đề và động lực to lớn để An Phát Xanh nói riêng và Tập đoàn An Phát nói chung tiếp tục tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương

Về Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics):

Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (thuộc Tập đoàn An Phát, mã chứng khoán AAA) được biết đến là doanh nghiệp nắm giữ thị phần số 1 Đông Nam Á về xuất khẩu bao bì màng mỏng (túi nilon) trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, An Phát Xanh cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm AnEco có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, 100% thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bao bì màng mỏng, dao, thìa nĩa, găng tay tự hủy… Ngoài sản phẩm thân thiện môi trường phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân, An Phát Xanh vừa nghiên cứu và sản xuất thành công màng phủ nông nghiệp AnGreen và lưới đánh cá có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, phục vụ ngành nông nghiệp, ngư nghiệp.

Chiến lược phát triển của An Phát Xanh trong thời gian tiếp theo là tập trung vào các sản phẩm thân thiện môi trường nhằm lan tỏa xu thế và thói quen tiêu dùng xanh trong cộng đồng.

Về Tập đoàn An Phát:

An Phát được thành lập từ năm 2002, với hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, An Phát đã và đang khẳng định thương hiệu và vị trí của một doanh nghiệp nhựa chất lượng cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2018, Tập đoàn An Phát có 12 công ty thành viên, đạt doanh thu hơn 8.000 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 4.500 cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc. Năm 2019, doanh thu mục tiêu của Tập đoàn là 10.000 tỉ đồng. Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 6 lĩnh vực chủ yếu là: bao bì, nhựa kĩ thuật, nhựa gia dụng, nhựa nội thất, hóa dầu & xơ sợi.

An Phát đã và đang xây dựng hệ sinh thái kinh doanh ưu việt, khép kín từ giai đoạn nghiên cứu sản phẩm và đầu tư; sản xuất nguyên liệu thô; sản xuất thành phẩm; cho đến giai đoạn tiêu thụ: cung ứng, giới thiệu sản phẩm và logistics; đồng thời cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa mang hàm lượng kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ