• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tiếp tục tổ chức 8 tour tri ân Cần Giờ, Củ Chi cho các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Du lịch 25/09/2021 14:35

(Tổ Quốc) - Sau thành công của tour tri ân Cần Giờ đã tổ chức vào ngày 19/9, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM và Bộ Tư lệnh TP.HCM tiếp tục tổ chức 8 tour tham quan Cần Giờ và Củ Chi, với cùng mục đích tri ân lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại TP.HCM.

5 tour Cần Giờ sẽ được khởi hành vào các ngày 25/9, 26/9, 2/10, 5/10, 7/10 và 3 tour Củ Chi khởi hành vào các ngày 27/9, 29/9 và 1/10/2021. Saigontourist Group là đơn vị tư vấn, tài trợ chương trình và Lữ hành Saigontourist là đơn vị trực tiếp tổ chức.

Các tour tri ân được tổ chức, theo sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và triển khai cho Lữ hành Saigontourist trực tiếp tổ chức các chương trình tour, phối hợp với các đơn vị khác nhằm đảm bảo công tác cung ứng sản phẩm, dịch vụ tại điểm đến.

Tiếp tục tổ chức 8 tour tri ân Cần Giờ, Củ Chi cho các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

TP.HCM tiếp tục có thêm các tour cảm ơn y bác sĩ đến Cần Giờ, Củ Chi

Bên cạnh lực lượng y tế tuyến đầu, chương trình tour lần này còn phục vụ tri ân các cán bộ, chiến sĩ quân y tăng cường cho TP.HCM thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Quy mô phục vụ mỗi lượt tour là hơn 100 người, với tổng cộng 8 tour lần này hơn 1.000 người.

Các chương trình tour được tổ chức đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch. Tất cả khách tham gia tour, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều phải được tiêm hai mũi vaccine ngừa Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế. Các tour cũng được tổ chức theo mô hình "bong bóng khép kín", với cung đường khép kín, khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời, không gian sinh thái rừng ngập mặn, sông nước tại Cần Giờ, hay các điểm tham quan dã ngoại tại địa đạo Củ Chi. Cả hai địa phương này hiện đều là vùng xanh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục tổ chức 8 tour tri ân Cần Giờ, Củ Chi cho các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Cần Giờ được coi là "lá phổi xanh" của TP.HCM vì thiên nhiên trong lành

Các chương trình tour hứa hẹn mang lại những cảm xúc thú vị, những khoảnh khắc thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Cần Giờ có khu rừng ngập mặn lớn nhất và cũng là lá phổi xanh của TP.HCM, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam nằm trong hệ thống các khu sinh quyển của thế giới vào năm 2000. Trong khi đó, vùng "đất thép thành đồng" Củ Chi nổi tiếng với hệ thống địa đạo chạy ngầm dưới lòng đất, có tổng chiều dài lên đến 250 km, đã được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt vào năm 2016.

Cùng với điểm tham quan tuyến điểm du lịch sinh thái xanh, chiến khu Rừng Sác tại Cần Giờ, đối với tour Củ Chi khách tham gia dâng hương tại Đền thờ Bến Dược Củ Chi, khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định… là điểm nhấn hấp dẫn trong chương trình tour, có ý nghĩa như một hành trình "về nguồn". Bên cạnh đó, còn có buổi gặp gỡ thân mật giữa đại diện lãnh đạo thành phố với các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch./.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ