• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp

Kinh tế 14/10/2020 10:15

(Tổ Quốc) - Vào ngày 12 và 13/10 vừa qua, chuỗi sự kiện Ngày phụ nữ khởi nghiệp 2020 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPN) tổ chức đã diễn ra với những sự kiện hấp dẫn, bổ ích dành cho phụ nữ khởi nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 1.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 2.

Chương trình thu hút được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm về khởi nghiệp trong nền kinh tế số

Đây đồng thời là dịp tôn vinh các tác giả đạt giải và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng kinh doanh trong môi trường mới với nhiều sự kiện nổi bật. Qua các diễn đàn quan trọng như : "Vai trò của phụ nữ với chương trình Mỗi xã một sản phẩm (tên tiếng Anh là One commune one product, gọi tắt là chương trình, sản phẩm OCOP" do Hội LHPN Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn và diễn đàn "Truyền cảm hứng Phụ nữ khởi nghiệp trong nền kinh tế số", các chuyên gia đã có các tham luận, chia sẻ sâu sắc nhằm giúp các doanh nghiệp và phụ nữ khởi nghiệp hiểu được những thách thức, cơ hội khi tham gia vào nền kinh tế số... Đồng thời, với sự góp mặt của các diễn giả là phụ nữ khuyết tật, diễn đàn mong muốn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng nghị lực sống và quyết tâm khởi nghiệp tới cộng đồng xã hội.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 3.

Đã có rất nhiều dự án khởi nghiệp xuất sắc đến từ các chị em phụ khắp nơi

Điều đặc biệt trong chuỗi sự kiện lần này là TNI KING COFFEE đồng hành và trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện Lễ trao giải Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2020, qua đó vinh danh 68 dự án khởi nghiệp xuất sắc với tổng giá trị tài trợ lên đến 700 triệu đồng, cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác nhằm nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh cho các đơn vị, cá nhân.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 4.

Khởi sự kinh doanh là cách phụ nữ phát huy nội lực và vai trò của mình trong phát triển kinh tế


Các dự án đều thể hiện đam mê, khát khao, tinh thần đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh doanh, đặc biệt các dự án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ đã và đang phát huy nội lực và vai trò của mình trong phát triển kinh tế.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 5.

Mô hình xe Wehome Café và các sản phẩm KING COFFEE được trưng bày tại sự kiện

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Tổng Giám Đốc TNI KING COFFEE, Nhà sáng lập và vận hành dự án Women Can Do chia sẻ: "Chuỗi sự kiện Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp 2020 tại Hà Nội là nơi giúp các thành viên của dự án Women Can Do có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe để hiểu chị em phụ nữ thiếu cái gì, chúng tôi sẽ cùng chị em tìm giải pháp. Chính những hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam tề gia nội trợ luôn rất đẹp đẽ nhưng có rất ít những người phụ nữ tự lực kinh doanh để vươn mình lên tự chủ trong cuộc sống là một trong trăn trở của tôi trong suốt hơn 25 năm khởi sự kinh doanh của mình.

Women Can Do và cơ hội chắp cánh cho hàng triệu ước mơ được khởi nghiệp

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 6.

Các khách mời tham dự đang rất hào hứng với Mô hình xe Wehome Café và các sản phẩm KING COFFEE

TNI KING COFFEE là minh chứng rõ nét cho tham vọng thành công và khát vọng của một phụ nữ khởi nghiệp vừa là người sáng lập thành công một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam và thế giới. Thương hiệu Cà phê này không đơn thuần là một doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận mà là khát vọng hồi sinh của một nữ tướng Cà phê đã đồng hành với ngành Cà phê suốt 25 năm, là tham vọng kết nối giữa Việt Nam và thế giới thông qua cà phê. Thành công của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định đóng góp của một thế hệ doanh nghiệp tư nhân năng động trong nền kinh tế Việt Nam. Đó là niềm tự hào về trí tuệ, sáng tạo của người Việt Nam trên bản đồ thị trường cà phê quốc tế và trên bước đường hội nhập thế giới.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 7.

Các sản phẩm KING COFFEE đa dạng và được bài trí đẹp mắt tại chương trình

Cũng trong tháng 09 vừa qua, tại Ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp, TNI KING COFFEE đã ký kết với Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, qua đó chính thức khởi động dự án "Women can do" trên diện rộng, lan tỏa đến Hội phụ nữ các địa phương trong những ngày tới. Chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của phụ nữ thủ đô.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 8.

Các khách mời háo hức tìm hiểu về dự án Women Can Do

"Tôi mong muốn qua dự án Women Can Do, mình có thể truyền một phần cảm hứng và thắp lên khát khao thành công, tinh thần lạc quan trong kinh doanh cho chị em phụ nữ Việt, chắp cánh cho hàng triệu ước mơ được khởi nghiệp bằng những kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh mà tôi tích lũy được trong hơn 25 năm vừa qua" – CEO Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết thêm.

TNI King Coffee đồng hành cùng Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp - Ảnh 9.

Chương trình còn có sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam – Đồng chí Vũ Đức Đam

Trong hành trình tiếp theo của Women Can Do trong năm 2020, TNI KING COFFEE dự kiến sẽ tổ chức các chương trình hội thảo tại nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước để mang cơ hội khởi nghiệp đến với chị em phụ nữ. Nội dung của hành trình này là lan tỏa cảm hứng khởi nghiệp, cảm hứng làm chủ cuộc đời đến cho những người phụ nữ vốn quen với quan điểm chịu thương, chịu khó, chôn chân nơi góc bếp gia đình. TNI KING COFFEE bằng tất cả tâm huyết và nguồn lực của mình, hy vọng đánh thức khát khao làm chủ, đánh thức những tiềm năng mà các chị em luôn nghĩ trong đầu rằng "tôi không thể…".

Dương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ