• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Trung ương không bao giờ nhụt chí

Thời sự 24/11/2018 14:29

(Tổ Quốc)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Trung ương không bao giờ nhụt chí, mệt mỏi trong công tác phòng chống tham nhũng...

Sáng 24/11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Tây Hồ báo kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV.

Tiếp thu ý kiến cử tri, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, công tác nhân sự tại kỳ họp thứ 6 cũng rất khó, nhưng kết quả đạt được gần như tuyệt đối.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Trung ương không bao giờ nhụt chí - Ảnh 1.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Tây Hồ. Ảnh: Dân trí

Đề cập vấn đề phòng chống tham nhũng, báo Dân trí tường thuật: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho hay không kỳ nào cử tri không đề cập, điều đó chứng tỏ đây vẫn là vấn đề lớn.

Đây cũng là vấn đề không một mình ai làm được và hiện nay, cả hệ thống, cả bộ máy đã vào cuộc.

"Sở dĩ tôi nói hình ảnh lò nóng lên rồi là tất cả đều vào cuộc. Nhân dân thì đóng góp ý kiến, Đảng đề ra đường lối, tất cả các khâu trong công tác tư pháp đều làm. Khâu nào yếu là phải chỉnh ngay, mắt xích nào hỏng phải thay ngay!"- Báo Dân trí trích lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. 

Cho rằng, cần phải bình tĩnh, làm từng việc, làm bước nào chắc bước đấy, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng động viên các cử tri yên tâm, không bao giờ chùn lại, chùng xuống hay mệt mỏi.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng cho rằng, nếu thiếu luật pháp thì phải bổ sung luật pháp và cũng phải có quy chế để ngăn ngừa, răn đe, cảnh tỉnh, để không xảy ra là càng tốt, chứ để xảy ra rồi mà đi chữa cháy thì chưa chắc đã hay.

Chiều nay, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các ĐBQH đoàn Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm, Hà Nội./.


Thái Tùng (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ