• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triển lãm hơn 100 bức ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Văn hoá 15/05/2020 15:26

(Tổ Quốc) - Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh "Người là niềm tin tất thắng" tại Nhà Triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng.

Triển lãm hơn 100 bức ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Ảnh tư liệu

Triển lãm giới thiệu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đất nước, cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới, đồng thời nêu bật tình cảm yêu mến, kính trọng của Nhân dân Thủ đô, Nhân dân Việt Nam và thế giới đối với Người.

Triển lãm "Người là niềm tin tất thắng" trưng bày hơn 100 bức ảnh với các nội dung: Quê hương, gia đình, thời niên thiếu; Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước; Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc; Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội; Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Triển lãm thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn của Nhân dân Việt Nam nói chung cũng như Nhân dân Thủ đô Hà Nội nói riêng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Qua đó, mỗi người hiểu thêm sâu sắc hơn về tư tưởng, nhân cách và tình cảm của Bác, để từ đó nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, đoàn kết, phấn đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng Thủ đô ngày một giàu đẹp như di huấn của Người.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 20/5/2020.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ