• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang: "Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng"

Giải trí 22/11/2019 11:25

(Tổ Quốc) - " Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, như thể ngày nào cũng tăng cân", danh hài Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, thông tin cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz đã có con nhưng luôn giấu kín cũng khiến công chúng rất tò mò.

Cho tới mới đây, Trường Giang đã dành thời gian để trả lời mọi thắc mắc về chuyện chưa công khai diện mạo con gái nhỏ, cũng như mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương sau kết hôn.

Trường Giang: "Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng" - Ảnh 1.

Trường Giang tiết lộ, Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng

"Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", nam diễn viên hài xứ Quảng tiết lộ.

Trường Giang: "Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng" - Ảnh 2.

Trường Giang - Nhã Phương yêu thương nhau nhiều hơn kể từ khi có con

Theo Trường Giang, từ khi có con hai vợ chồng anh gắn kết hơn hẳn, biết hi sinh và dành nhiều tình yêu cho nhau hơn: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Nam diễn viên thậm chí còn khẳng định Nhã Phương sau sinh con không hề xấu mà dường như bị hoang tưởng về vấn đề cân nặng nên luôn dốc sức tập luyện nhằm có body đạt chuẩn: "Vợ tôi không xấu đâu, ngày ngủ 2-3 tiếng thôi, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, như thể ngày nào cũng tăng cân".


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ