• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhã Phương hỏi Trường Giang: "Vừa lùn, xấu nhưng lấy được vợ đẹp"

Giải trí 19/11/2019 09:41

(Tổ Quốc) - Clip hậu trường hé lộ cuộc đối thoại của Trường Giang và Nhã Phương, thậm chí nam danh hài còn không ngần ngại nhắc vợ bớt hỏi những câu "vô duyên".

Trên kênh Youtube hậu trường thần tượng channel đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường đóng quảng cáo của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương.

Trong clip, Trường Giang vào lại vai 10 khó kinh điển từng làm nên thương hiệu cho anh. Theo đó, anh để râu, đội mũ, mặc quần áo sơ vin, đi dép tổ ong y chang hình ảnh từng làm mưa làm gió trên sân khấu hài cách đây nhiều năm.

Nhã Phương hỏi Trường Giang: "Vừa lùn, xấu nhưng lấy được vợ đẹp" - Ảnh 1.

Nhã Phương - Trường Giang luôn ân cần, chăm sóc nhạu tại hậu trường

Theo kịch bản quay, Trường Giang vừa bước xuống khỏi ô tô thì Nhã Phương trong vai phóng viên báo chí chạy tới hỏi: "Anh Trường Giang ơi, nhiều dân mạng thắc mắc, anh vừa lùn vừa xấu, sao lại lấy được vợ đẹp, chinh phục được trái tim một người phụ nữ xinh đẹp. Anh có bí quyết gì?".

Sau phân cảnh diễn này, Trường Giang có nhắc Nhã Phương trong hậu trường: "Lần sau bớt hỏi những câu vô duyên lại đi.  Thấy Minh Khang – Thúy Hạnh không, ông chồng xấu hoắc mà lấy được bà vợ đẹp lung linh, quá đẹp. Đó là chuyện người ta yêu nhau, hỏi làm gì? Vô duyên lắm". Bên cạnh đó, Trường Giang hỏi lại: "Dân mạng hỏi hay cô hỏi?". Nhã Phương vui vẻ đáp: "Cả hai"

Sau đó, Trường Giang nhìn vào máy quay nói với công chúng: "Tôi ít khi chia sẻ với báo chí lắm. Mỗi khi tôi trả lời phỏng vấn đều có lí do. Sẽ có một ngày tôi làm một buổi tiệc, mọi người cứ đến ăn tiệc rồi tôi sẽ chia sẻ lí do vì sao tôi lấy được vợ đẹp. Mọi thứ đều có lí do của nó cả".

Nhiều khán giả cho rằng, Trường Giang đang mượn tình huống đóng quảng cáo với Nhã Phương để nhắc những người đang bình luận không hay và thắc mắc những câu "vô duyên" về vợ chồng anh./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ