• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang nỗ lực "lộc xác" nhưng khán giả lại thấy giống... Minh Nhí!

Giải trí 13/08/2019 07:20

(Tổ Quốc) - Trường Giang lột xác với kiểu tóc mới: người khen soái ca, kẻ nhận xét giống...Minh Nhí.

Thời gian gần đây, bà xã Trường Giang được nhiều khán giả nhận xét ngày trở nên sinh đẹp và gợi cảm hơn "gái một con, trông mòn con mắt". Có lẽ vì thế nên Trường Giang cũng muốn trở nên trẻ trung hơn khi bên cạnh cô vợ 9x. Được biết, Trường Giang hơn Nhã Phương 9 tuổi.

truong-giang-01

MC Trường Giang

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Trường Giang luôn trung thành với phong cách giản dị, áo phông, quần jean hoặc áo sơ mi khi làm người dẫn chương trình. Anh cũng khá đối lập với phong cách thời thượng của người bạn thân Trấn Thành.

Đặc biệt, kiểu tóc của Trường Giang nhiều năm qua vẫn thế. Đó là mái tóc màu tối truyền thống. Tuy nhiên, mới đây, danh hài xứ Quảng đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì "chơi lớn" khi tẩy và nhuộm sang màu nâu vàng sáng.

truong-giang-01a

Phong cách giản dị và mái tóc luôn được anh trung thành trong nhiều năm qua

Trong hậu trường một gameshow truyền hình, Trường Giang khiến mọi người ngỡ ngàng với kiểu tóc được uốn nhẹ nhàng và nhuộm hẳn sang nâu vàng sáng. Nhiều khán giả đã dành lời khen sự đổi mới của Trường Giang, tuy nhiên nhiều người lại hài hước bình luận trông anh khá giống với nghệ sĩ Minh Nhí.

truong-giang-02

truong-giang-03

truong-giang-05

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang

truong-giang-11

Trường Giang nỗ lực lộc xác nhưng khán giả lại thấy giống Minh Nhí


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ