• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang: "Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal"

Giải trí 08/02/2020 10:38

(Tổ Quốc) - "Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con. Đơn giản vì tới thời điểm này, tự nhiên tôi suy nghĩ chín chắn hơn", ông xã Nhã Phương chia sẻ.

Trả lời trên kênh Youtube King Live, Trường Giang đã chia sẻ đôi điều về sự nghiệp của mình. Cụ thể, anh chia sẻ về quãng thời gian còn nghèo khổ đến khi thành danh được như hiện tại.

Trường Giang: Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con - Ảnh 1.

 "Từ lúc tôi nghèo xác nghèo xơ tới giờ được khán giả cho tiền để có cơm ăn, tôi chưa bao giờ quan trọng đồng tiền. Với tôi, đồng tiền chưa bao giờ đặt trên tất cả mà luôn đặt ở cuối cùng, sau tình nghĩa, sau đạo đức và tất cả mọi thứ, là cuối cùng", anh nói. 

Bên cạnh đó, Trường Giang còn khẳng định, đối với anh tiền chỉ là công cụ để anh có ăn mặc, có xe đi, có phương tiện, có sự luân chuyển để trao đổi giữa người nọ người kia.

Đồng thời, anh cũng cho biết Trường Giang hiện tại đã thay đổi: "Tôi bây giờ đã khác xưa rồi, đã trưởng thành hơn rất nhiều, nên tất cả mọi việc tôi làm, mọi phim tôi đóng đều phải mang lại giá trị cho bản thân mình trước. Tôi phải cảm nhận được giá trị đó thì mới mang đến giá trị cho khán giả được"

Ngoài ra, nam danh hài khẳng định vai diễn Mười Khó là vai diễn khán giả yêu thương anh nhất nên sẽ không bao giờ có chuyện Trường Giang từ bỏ tên này. 

"Không biết nói trước bước có qua không, nhưng sắp tới đây tôi sẽ làm phiên bản 2 của Mười Khó. Trước đây Mười Khó ở quê, còn bây giờ Mười Khó sẽ lên Sài Gòn và đi khắp nơi. Anh Đàm Vĩnh Hưng hiện đang đặt hàng tập 2 cho Mười Khó như thế".

Trường Giang còn tiết lộ, hiện tại anh đang mời Cẩm Ly,Hoài Linh và có thể có thêm một hai nhân tố mới cho dự án của mình. 

Cuối cùng, ông xã Nhã Phương nói về sự trưởng thành của mình: "Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con. Đơn giản vì tới thời điểm này, tự nhiên tôi suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi làm mọi việc phải từ trong lòng, thực lòng nhất. Tôi không ép mình đi quay mà đi quay vì thích cái game show đó, muốn nó phải hay nhất. Mọi việc tôi làm hiện tại là muốn mọi thứ phải hay nhất. Năm nay tôi gần 40 tuổi rồi. 40 tuổi thì không thể làm những việc không ý nghĩa"./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ