• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tùng Dương chia sẻ bản thân trưởng thành hơn từ khi có con

Giải trí 24/03/2020 16:32

(Tổ Quốc) - Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 1.

Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi phía trong nội tâm người đàn ông ấy, cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 2.

Nếu như trước đây là một Tùng Dương thích tự do có khi là vài tháng khắp châu Âu trong thời gian thu những album như Li Ti , Độc đạo... đi đây đi đó, bay lượn học hỏi và khám phá thế giới thì kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 3.

Tùng Dương chia sẻ bé Voi năm nay đã 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. Mỗi ngày khi chứng kiến những thay đổi lớn lên của con trai Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để mình sống hướng thiện với mọi người.‘’Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Cũng không nhất thiết con phải trở thành một nghệ sĩ ca hát như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích’’ - ca sĩ Tùng Dương bộc bạch.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 4.

Nam ca sĩ với bản hit “Con cò” thú nhận mình may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, đó là người bố, người mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, đó còn là người vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện.“Ngay cả việc vừa qua tôi tự bỏ tiền để ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thùy Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y ... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân .... ” - Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 5.

Tùng Dương bảo anh thật hạnh phúc với sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ thành thạo, hiểu biết trong thế giới riêng, chuyên môn của mình mà quan trọng hơn nữa là có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

Tùng Dương trưởng thành hơn từ khi có con - Ảnh 6.

"Cuộc sống những lúc khó khăn tôi luôn nghĩ mình càng phải bình tâm nhất và có tinh thần đồng sức đồng lòng chia sẻ, tương hỗ với nhau để cùng vượt qua. Cứ gieo duyên làm những điều tích cực, thiện tâm nhất tôi nghĩ chắc chắn ông Trời sẽ thấu. Trong tương lai, tôi sẽ lại tiếp tục được kết nối những trái tim nhân văn đồng điệu với nhau để lại tiếp tục làm nhân rộng sự lan tỏa ấy. “ Lá lành ít đùm lá rách nhiều“, “chung tay để cùng lan tỏa“ sẽ luôn là thông điệp, con đường để dẫn ta tới sự an nhiên’’ - Tùng Dương nói.Thời điểm này, Tùng Dương thai nghén và ấp ủ rất nhiều những dự định mới, album mới đã biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh được vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng. Tùng Dương cho biết sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào luôn thường trực trong bản thể để đến khi lại được cầm Mic, cất tiếng hát từ trái tim của mình và nhận thêm nữa sự đồng cảm của mọi người.Tùng Dương trải lòng: ’’Nhạc sĩ Trần Tiến có viết: “con người chỉ lớn lên trong chính nỗi cô đơn “ và cho tôi được thêm: “Con người càng lớn lên trong những phong ba“. Việt Nam chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người’’.

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ