• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Văn Toàn nhận lót tay hơn 10 tỷ, cùng mức lương 100 triệu/tháng khi gia nhập Nam Định FC

Thể thao 21/09/2023 14:20

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn nhận mực lót tay ngang Quang Hải, Quế Ngọc Hải khi về Việt Nam thi đấu.

Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn chia tay CLB Seoul E-land và về nước thi đấu trong màu áo CLB Nam Định từ mùa giải 2023-2024. Theo tìm hiểu, Văn Toàn ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Có thể thấy chế độ đãi ngộ với tiền vệ sinh năm 1996 thuộc tốp cao ở V.League. Trước đó tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hậu vệ Bùi Hoàng Việc Anh cũng được trả mức phí tương đương khi đầu quân cho CLB CAHN. Ở CLB Bình Dương, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng được trả mức tương tự.

Văn Toàn nhận lót tay hơn 10 tỷ, cùng mức lương 100 triệu/tháng khi gia nhập Nam Định FC - Ảnh 1.

Văn Toàn gia nhập CLB Nam Định (Ảnh: NĐFC)

Kể từ khi xuất ngoại, Văn Toàn chỉ ra sân 9 trận, trong đó có 4 lần đá chính ở Seoul E-Land và chưa có bàn thắng nào. Ngày chia tay đội bóng Hàn Quốc anh chia sẻ:

"Tôi sẽ chia tay đội để về Việt Nam thi đấu. Tôi rất buồn và cảm thấy có lỗi khi về nước trong giai đoạn đội vẫn đang thi đấu. Tôi không thể đi đến hết mùa giải cùng tất cả.

Tôi hy vọng mọi người hiểu cho mình. Tôi biết ơn sự giúp đỡ của tất cả, cảm ơn HLV trưởng, ban huấn luyện, các đồng đội. Họ đã giúp tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian ở đây", Văn Toàn nói lời chia tay CLB Seoul E-Land.

Tại đội bóng thành Nam, Văn Toàn mặc áo số 9. Những ngày qua tiền vệ này đã có khoảng thời gian làm quen sau khi về nước. Ở mùa giải này ngoài Văn Toàn, HLV Vũ Hồng Việt cũng đem về một số cái tên như Văn Công, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh... để hướng tới mục tiêu lọt tốp cao ở V.League.

Văn Toàn nhận lót tay hơn 10 tỷ, cùng mức lương 100 triệu/tháng khi gia nhập Nam Định FC - Ảnh 2.

Dàn cầu thủ mới của Nam Định FC (Ảnh: NĐFC)

Bảo Bình

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ