• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ bé gái bị tát nứt xương hàm: Các bảo mẫu khác chứng kiến nhưng không nói gì

Thời sự 31/07/2018 09:22

(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ bảo mẫu tại trường mầm non Ánh Sao Vàng có hành vi bạo hành với bé gái 5 tuổi. Qua làm việc, cơ quan chức năng đã phát hiện thêm nhiều hành vi đánh mắng học sinh của bảo mẫu  này.

Hình ảnh bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc đánh: Nguồn Zing.vn

Kết quả điều tra bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy, bảo mẫu  Trần Thị Hồng Phúc (25 tuổi) ở trường mầm non Ánh Sao Vàng – người bị cáo buộc có hành vi bạo hành, đánh, tát với bé gái 5 tuổi đến “nứt xương hàm”, còn có nhiều hành vi bạo lực với các em nhỏ tại trường mầm non Ánh Sao Vàng.

Qua những hình ảnh thu thập được, xác định bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc đã lấy dép đánh nhiều lần vào chân, dùng tay tát liên tiếp vào mặt bé gái 5 tuổi. Ngoài ra, người này còn có những hành vi bạo lực khác như đẩy ngã bé rồi kéo lê lại.

Bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc còn lấy chân đè lên người của bé gái 5 tuổi, trong khi đó, một tay đè chặt bé tay còn lại tát mạnh nhiều cái vào má bên phải. Đặc biệt hơn, hình ảnh còn cho thấy, bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc dùng kéo để dọa đâm vào miệng bé gái 5 tuổi, để cấm bé được khóc sau khi bị đánh….

Hành vi bạo hành của bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc không chỉ đơn thuần là để “dọa và bắt bé ăn” như lời cô này đã khai. Tuy nhiên, điều đáng buồn ở đây là cũng qua hình ảnh mà lực lượng chức năng thu được và kiểm tra cho thấy, toàn bộ quá trình đánh mắng bé gái 5 tuổi này của bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc đều diễn ra trong lớp học, dưới sự chứng kiến của các em nhỏ, đặc biệt là các bảo mẫu khác có mặt tại đây nhưng không một ai lên tiếng can ngăn.

Ngày 28/7, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Trần Thị Hồng Phúc để điều tra về hành vi Hành hạ người khác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

Vi Phong (T/h)

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ