• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bí ẩn loại hoa đại gia đình Angelia Jolie cùng cài trên thảm đỏ

Giải trí 15/09/2017 - 13:45

(Tổ Quốc) - Gia đình 7 người cùng bất ngờ xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ đem theo một bí ẩn chưa được giải đáp.  

Đôi khi những chi tiết nhỏ bé nhất trên thảm đỏ lại tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Tối thứ Năm (14/9), đại gia đình 7 mẹ con của Angelina Jolie đã cùng có mặt tại Thành phố New York để tham dự buổi lễ ra mắt bộ phim mới nhất của cô mang tên “First They Killed My Father” (tạm dịch: Đầu tiên, họ giết bố của tôi).

Nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ trước tên và dành thời gian chia sẻ với báo chí về dự án của mình, cũng như tạo dáng trong bộ váy gợi cảm của thương hiệu Dior Haute Couture.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ thực sự phấn khích lại chính là 6 người con của Jolie đã sát cánh bên mẹ và cùng sử dụng một phụ kiện giống nhau. Maddox, Pax, Vivienne, Shiloh và Knox đều gắn một bông hoa màu vàng trên áo, trong khi Zahara cài hoa trên tóc.

Các con Angelina Jolie đều cài hoa đại trên áo 
Đại gia đình Angelina Jolie trên thảm đỏ

Chưa có thông tin chính thức về ý nghĩa của những bông hoa này; tuy nhiên hoa đại thường được coi là biểu tượng của sự quả quyết và thường xuất hiện trong các dịp kỷ niệm đặc biệt.    

Mặc dù là đạo diễn của “First They Killed My Father” nhưng trong thời gian gần đây, Angelia lại hay nhắc đến mong muốn được diễn xuất một lần nữa. “Hiện tại tôi không có gì thực sự muốn đạo diễn vì vậy tôi sẽ diễn xuất,” cô chia sẻ với Hollywood Reporter. “Vì vấn đề gia đình và chăm sóc bọn trẻ, tôi đã nghỉ một năm rồi. Khi tôi cảm thấy đúng thời điểm, tôi sẽ quay trở lại công việc. Tôi hy vọng sẽ quay trở lại trong những tháng tới.”

Bà mẹ 6 con cũng khẳng định, gia đình luôn là ưu tiên số một của cô. “Mọi thứ đều xoay quanh bọn trẻ. Tôi nghỉ làm việc trong hơn một năm bởi vì các con cần mình ở nhà,” cô tiết lộ với tờ People.”

(Theo Eonline)

 

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đong đầy cảm xúc trong Chiều nắng

Đong đầy cảm xúc trong Chiều nắng

(Tổ Quốc)-Cùng với thơ, nhạc, con đường tình yêu đã đem đến muôn vàn cảm xúc trong lòng khán giả khi thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt Chiều nắng diễn ra tối 19/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đọc Thêm

Xem thêm