• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng

Du lịch 10/06/2019 07:13

(Tổ Quốc) - Tối 9/6, Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khiến phố xá trung tâm Đà Nẵng bừng lửa cuồng nhiệt cùng với những vũ điệu, những màn trình diễn nghệ thuật rực rỡ sắc màu.

Diễn ra đồng hành với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019) vào các tối Chủ Nhật từ 2/6 đến 7/7, ngay sau các đêm thi trình diễn pháo hoa, Carnival đường phố DIFF 2019 là hoạt động được người dân và du khách tới Đà Nẵng vô cùng hưởng ứng và phấn khích.

Ngay sau đêm khai mạc DIFF 2019 (1/6), Carnival đường phố đã được mở màn vô cùng sôi động trên khắp tuyến phố Bạch Đằng. Những đám đông cuồng nhiệt nhảy múa cùng với các nghệ sỹ, du khách, người dân say mê dõi theo những màn trình diễn của các nghệ sỹ, phố xá Đà Nẵng như được tiếp thêm lửa rộn ràng.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 1.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng.

Tối 9/6, ngọn lửa tưng bừng ấy lại tiếp tục làm nên một đêm hội vui không khoảng cách, khi du khách, người dân và nghệ sỹ cùng hòa mình vào âm nhạc đường phố rộn rã, những điệu nhảy vui nhộn, những tiết mục biểu diễn hấp dẫn...

Ngay từ 7h tối, trước sân khấu chính của Lễ hội, khu vực trước khách sạn Novotel Danang, khán giả đã tụ về đông kín. Các nhóm nhạc của Đà Nẵng cùng với các nghệ sỹ bodypainting đã làm nóng dần bầu không khí bên sông Hàn bằng những bản nhạc sôi động cùng với nghệ thuật "vẽ tranh trên cơ thể" đầy sáng tạo. Những tiếng vỗ tay không ngớt, những trầm trồ và thán phục không giấu diếm, trước những "bức họa" được kỳ công thực hiện trên cơ thể các "diễn viên".

Không gian lễ hội ấy được rót thêm nhiều liều "doping", khi các xe hoa rực rỡ tiến vào sân khấu, kéo theo những lớp khán giả đường phố đủ mọi lứa tuổi. 4 xe hoa mang những sắc hoa rực rỡ đặc trưng cho 8 quốc gia tham dự DIFF 2019, 80 diễn viên và vũ công trong những phục trang cho các diễn viên cũng được tạo hình theo hình dáng và màu sắc các loài hoa, sân khấu lễ hội Carnival đường phố DIFF 2019 giống như một khu vườn ngập tràn hoa lá.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 2.

Du khách và người dân chụp hình lưu niệm với các nghệ sỹ.

Khán giả của đêm Carnival đường phố thứ hai đã được đặc biệt thết đãi một màn biểu trống Malambo từ một trích đoạn của show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế Vũ hội Ánh Dương đang "làm nên sức hút mới cho khu du lịch Bà Nà Hills". Những nhịp chân, tiếng vỗ tay rộn ràng theo nhịp trống, kéo thêm khán giả từ khắp các ngả hòa vào đám đông.

Một không khí Carnival được thắp lên rực rỡ, khi 80 nghệ sỹ khiến sân khấu bùng nổ bởi những "Vũ điệu các loài hoa". Hoa Sen (Việt Nam), Hoa Hướng Dương (Nga), Hoa Anh Túc Đỏ (Bỉ), Hoa Lan Cattleya (Brazil), Hoa Loa Kèn (Ý), Hoa Lan Chuông (Phần Lan), Hoa Mẫu Đơn (Trung Quốc), Hoa Hồng Tudor (Anh) cuốn người xem cùng nhảy múa tưng bừng. Nhiều khán giả cuồng nhiệt biểu diễn không kém các nghệ sỹ trên sân khấu.

"Hiếm có lễ hội nào mà cả khán giả cũng say sưa biểu diễn như thế", chị Nguyễn Hoàng Anh, du khách từ Hà Nội nói, "Phải chi điểm du lịch nào cũng có những sự kiện hay ho như thế này".

"Tôi thấy Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn bởi chính những sự kiện như Carnival đường phố hay Lễ hội pháo hoa, hay như hôm qua tôi lên Bà Nà Hills được xem Vũ hội Ánh Dương, rất hoành tráng, rất ấn tượng. Làm vậy mới là thành phố du lịch chứ", anh Đỗ Quang Thắng từ Hải Phòng hào hứng.

Rất nhiều khán giả đường phố đã chớp cơ hội được check-in cùng với các nghệ sỹ carnival. Những trái tim vui nhộn không muốn rời sân khấu, ngay cả khi "hội đã tan rồi". Họ lại háo hức chờ đến đêm Chủ Nhật 16/6 tới, với những điều bất ngờ mới tiếp tục được các nghệ sỹ mang tới.

Một số hình ảnh Carnival đường phố DIFF 2019 vào tối 9/6:

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 3.

Diễn ra từ 19h đến 21h30 các tối Chủ Nhật (2/6, 9/6, 16/6, 23/6, 30/6, 7/7) trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019), Lễ hội Carnaval đường phố DIFF 2019 đã thổi vào bầu không khí mùa hè Đà Nẵng những con sóng sôi động, tưng bừng của âm nhạc, của nghệ thuật đường phố, cùng sự rực rỡ sắc màu của nghệ thuật trình diễn cũng như tạo hình xe hoa, trang phục…

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 4.

Carnival đường phố đã được mở màn vô cùng sôi động trên khắp tuyến phố Bạch Đằng.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 5.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 6.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 7.

Các nhóm nhạc của Đà Nẵng cùng với các nghệ sỹ bodypainting đã làm nóng dần bầu không khí bên sông Hàn bằng những bản nhạc sôi động cùng với nghệ thuật "vẽ tranh trên cơ thể" đầy sáng tạo.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 8.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 9.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 10.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 11.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 12.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 13.

80 diễn viên và vũ công trong những phục trang cho các diễn viên cũng được tạo hình theo hình dáng và màu sắc các loài hoa, sân khấu lễ hội Carnival đường phố DIFF 2019 giống như một khu vườn ngập tràn hoa lá.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 14.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 15.

Rất nhiều khán giả đường phố đã chớp cơ hội được check-in cùng với các nghệ sỹ carnival.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 16.

Carnival đường phố DIFF 2019 tiếp tục khuấy động không gian phố đêm Đà Nẵng - Ảnh 17.

Lễ hội Carnival đường phố DIFF 2019 sẽ tiếp tục được Tập đoàn Sun Group mang đến khán giả vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần, từ 19h – 21h30 các ngày 16/6, 23/6, 30/6, 7/7, để du khách tiếp tục được say trong ngập tràn hứng khởi, khi chọn đến Đà Nẵng trong mùa pháo hoa này.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ