• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chị Huệ "Về nhà đi con" lần đầu tiên khoe mẹ đẻ tại sự kiện

Giải trí 18/08/2019 08:26

(Tổ Quốc) - Trong sự kiện tổ chức triển lãm thời trang đương đại do chính mình tổ chức, mẹ của Thu Quỳnh cũng tham dự. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên "Về nhà đi con" khoe mẹ tại sự kiện.

3

Nối tiếp sau thành công của bộ phim quốc dân "Về nhà đi con", diễn viên Thu Quỳnh tiếp tục chiêu đãi khán giả yêu nghệ thuật bằng việc tham gia tổ chức triển lãm thời trang đương đại, mang tên "I Dare" (Tôi dám), nhằm truyền cảm hứng và sự tự tin tới phái đẹp trong cuộc sống.

13

Triễn lãm mở cửa tự do tại địa điểm 41 Tràng Tiền, Hà Nội trong 2 ngày 17-18/8/2019. Lấy thông điệp là "I Dare" (Tôi dám), Thu Quỳnh cùng ekip sản xuất mong muốn đề cao lòng can đảm, sự tự tin của phái đẹp trong cuộc sống. Đó là sự can đảm của một người diễn viên có thể chuyển đổi nhanh chóng trong các vai diễn khác nhau. Bên cạnh đó là sự can đảm của một người mẹ đơn thân, vượt lên trên mặc cảm của cuộc hôn nhân tan vỡ, hay đó cũng có thể là một người phụ nữ, mặc dù trái tim đã đôi lần giá lạnh, những vẫn yêu và "dám" can đảm được yêu.

DSC_8535

Tại sự kiện lần này không thể thiếu vắng mẹ đẻ của cô. Đây cũng là dịp hiếm hoi cô đưa mẹ đi dự sự kiện. Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Thu Quỳnh nói: "Trong cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi đau lòng nhất chính là việc khiến cho gia đình, bố mẹ mình lo lắng. May mắn, khi ôm con về nhà, mẹ luôn là người thay tôi chăm sóc con trai mỗi khi bận lịch diễn ở nhà hát hay đi đóng phim".

DSC_8466

Sự kiện còn có "tomboyloichoi" - Ánh Dương (Bảo Hân) "Về nhà tham dự". Sau khi bộ phim kết thúc, Thu Quỳnh và Ánh Dương khá thân thiết với nhau. Cô còn tự nhận mình giờ chính là quản lí của Thu Quỳnh

DSC_8470

Nữ hot girl Cao Diệp Anh cũng đến chúc mừng Thu Quỳnh, cô từng đóng cùng Thu Quỳnh trong phim 'Quỳnh búp bê"

DSC_8491

Nhiếp ảnh ra Nhung Rose

DSC_8569

Dàn diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ - nơi Thu Quỳnh đang công tác cũng chúc mừng cô. Trong đó, có hai diễn viên nổi tiếng là Hoa Thuý và Hồng Hạnh

L1030908

Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ NSƯT Sỹ Tiến (áo hồng) và Quang Thắng. Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Quang Thắng đã gửi nhiều lời khen đến với Thu Quỳnh và mừng cô đã ngày càng thành công trên bước đường nghệ thuật.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ