• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chỉ sắp ra mắt thôi nhưng"Avengers: Endgame" đã có nhiều đồn đoán như thế này?

Giải trí 24/04/2019 11:31

(Tổ Quốc) - Từ doanh thu khủng của "Infinity War", tiếp tục "Avengers: Endgame" dự kiến sẽ tạo nên cơn lốc hứa hẹn áp đảo doanh thu phòng vé.

Theo CNN, "Avengers: Endgame" dự đoán sẽ vượt qua thử thách, mang đến một trận kết hoành tráng chứng tỏ sự thỏa mãn vô cùng.

Chỉ sắp ra mắt thôi nhưngAvengers: Endgame đã có nhiều đồn đoán như thế này? - Ảnh 1.

"Avengers: Endgame". Ảnh:CNN

Tuy nhiên, cho dù không quá hoành tráng thì "Avengers: Endgame" cũng được đánh giá sẽ mang lại cảm giác đỉnh cao mà Marvel đã xây dựng để chinh phục vũ trụ văn hóa đại chúng.

"Endgame" hứa hẹn sẽ được chờ đón lượng xem khủng sau khi kết thúc "Infinity War" vẫn còn bỏ ngỏ khiến fan chưa thể thỏa mãn.

Thời lượng phát sóng dự kiến là trên 3 giờ, "Endgame" đã trở thành phim có thời gian dài nhất của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). "Endgame" sẽ tái hiện tương lai của Marvel nhưng vẫn gắn kết với các hình ảnh quá khứ, mang lại cảm giác lô-gic cho người xem.

Các đồn đoán cho rằng, "Endgame" sẽ tạo nên cơn lốc tài chính khổng lồ cho Marvel và công ty mẹ Disney. Tuy nhiên, không thể từ chối rằng, các nhà sản xuất phim Marvel sẽ mang lại các pha đẹp mắt tuyệt vời ở mọi góc độ. Và một phần không thể thiếu trong câu chuyện của "Endgame" là doanh thu có lẽ sẽ cao ngất ngưởng sau khi phải đầu tư lớn để chiều lòng khán giả.

Tối qua (ngày 23/4), "Avengers: Endgame" đã có buổi họp báo ra mắt tại Los Angeles. Đông đảo người hâm mộ và truyền thông toàn thế giới đã tham gia sự kiện này. Đã có những khán giả đầu tiên được thưởng thức tác phẩm điện ảnh và mọi người đều tỏ ra hào hứng cùng với nhiều ngạc nhiên nhưng vẫn cố gắng giữ bí mật, tránh tiết lộ nội dung chính của phim. Bởi bảo mật của phần phim cuối, mọi người đều chưa thể xem tác phẩm hoàn chỉnh cho đến tận ngày hôm nay.

Buổi ra mắt phim tối qua cũng đã thực hiện cuộc gặp gỡ các diễn viên trên sân khấu. Có khoảng hơn 20 diễn viên chính đã có mặt để chia sẻ khoảnh khắc ra mắt phần phim cuối cùng khép lại 1 giai đoạn của vũ trụ điện ảnh Marvel. "Avengers: Endgame" là bộ phim thứ 22 của Marvel Cinematic Universe.

Avengers: Endgame sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 26/04 trên toàn quốc.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ