• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đàm Vĩnh Hưng phải hồi việc fan cuồng phát điên, nhảy xuống tầng 2

Giải trí 19/10/2018 16:51

(Tổ Quốc) – Đàm Vĩnh Hưng đã có những lời chia sẻ về sự việc fan hâm mộ anh dẫn đến tình trạng phát điên, nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Ông hoàng nhạc Việt nổi tiếng có nhiều fan đông đảo trong những ngôi sao ca nhạc hiện nay. Mr Đàm còn có những fan trung thành và chịu chơi khi sinh nhật anh sẵn sàng tặng những món đồ đắt tiền.

Đàm Vĩnh Hưng phải hồi việc fan cuồng phát điên, nhảy xuống tầng 2 - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng vốn có nhiều fan hâm mộ

Ngày 18/10, dư luận thông tin trường hợp cô gái trẻ "phát điên" vì quá hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí còn nhảy từ tầng 2 xuống đất, lao xuống hồ vì nghĩ có bóng dáng nam ca sĩ đợi mình.

Trước thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng chia sẻ và cho biết, anh rất lúng túng vì vấn đề này.

"Không thể im lặng như một kẻ vô trách nhiệm với fan của mình ...Rất muốn đến thăm và động viên con nhưng lại sợ gia đình cháu hiểu sai vấn đề và sẽ có những phản ứng không hay. Chắc chắn bố mẹ chỉ muốn con được yên và tịnh tâm trong lúc này", anh nói.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm về những bạn fan hâm mộ mình: "Là một ca sỹ, có gì hạnh phúc hơn khi được người người yêu thương quý trọng. Với lực lượng fan hâm mộ trong mọi lứa tuổi ở khắp nơi mà Hưng may mắn có được thì Hưng là người rất hãnh diện và rất vui sướng... Chính các fans và khán giả chứ không ai khác, họ mới là người trả lương cho Hưng", anh nói.

Nhắc về trường hợp cô bé nhảy tầng vì mình, anh chia sẻ thêm. Đây là trường hợp duy nhất và lần đầu tiên xảy ra. Vì thế, anh không muốn ai đánh đồng hay nhận xét tiêu cực về fan của mình, đồng thời nhắn nhủ khán giả hãy luôn yêu thương anh một cách tỉnh táo.

Cuối cùng, anh muốn gửi lời dặn dò đến người hâm mộ: "Hãy luôn yêu quý Hưng trong sự bình tâm và tỉnh táo, cuộc sống của bạn còn gia đình, bạn bè, người yêu, công việc và tương lai của bạn nữa. Giọng hát của Hưng mãi mãi sẽ là người bạn thân nhất của quý vị và các bạn".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ