• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Danh hài Thúy Nga: "Chấp nhận con không có cha chứ không cần người bố đánh đập vợ con"

Giải trí 28/08/2019 13:50

(Tổ Quốc) - “Tôi chấp nhận con mình không có cha chứ không cần người cha ở nhà đánh đập vợ con như thế”, danh hài Thúy Nga khẳng định.

Xuất hiện trong chương trình 8 lạng nửa cân, với sự tham gia của danh hài Thúy Nga và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Cả hai sẽ cùng bàn về vấn nạn bạo lực học đường và trong gia đình. 

Tại chương trình, danh hài Thúy Nga chia sẻ nhiều về việc bản thân lẫn con mình từng trải qua bạo lực học đường. Cô nghẹn lời, rưng rưng tới suýt khóc khi nhớ về quá khứ ám ảnh.

8lnc9-2959-156692379081441079284-crop-15669240004232041773173

Danh hài Thúy Nga trong chương trình

Đặc biệt, cô còn kể việc bé Nguyệt Cát bị các bạn bắt nạt. Lúc mới đi học tại Việt Nam, tôi thấy con mình cũng bình thường, không nói gì cả. Nhưng vừa tới kỳ nghỉ hè, con bỗng nói với tôi:

"Mẹ ơi mẹ, qua năm tới mẹ chọn lớp khác cho con, chọn lớp nào có mấy bạn hiền hiền. Mấy bạn ở lớp con ăn hiếp con quá, con không giỏi tiếng Việt nên không biết nói lại như thế nào. Nghe con kể chuyện bị bắt nạt , tôi rất đau đớn. Tôi cảm thấy lo lắng cho con mình", danh hài Thúy Nga nói.

Đặc biệt, trong phần bàn về bạo hành gia đình, chương trình mang đến một tiểu phẩm với nội dung kể về một người chồng thất nghiệp, say xỉn và hay đánh đập vợ con. Người vợ vốn tính cam chịu nên không muốn ly hôn và còn bảo vệ chồng trước chủ nợ.

Tuy nhiên, Thúy Nga lại muốn có một cái kết khác cho tiểu phẩm này. Theo nữ danh hài, phụ nữ ở nông thôn thường sống cam chịu hơn so với phụ nữ thành thị. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiếp lời đàn chị, cho rằng tư tưởng chồng làm trụ cột gia đình, vợ lo nội trợ đã ăn sâu vào tiềm thức của phụ nữ thời xưa. Nguyễn Hồng Thuận nói thêm, cũng vì người vợ quá cam chịu, không dám lên tiếng khi bị bạo hành nên chồng được đà lấn tới, đánh nhiều quen tay. Với anh, 1 gia đình chỉ hạnh phúc khi cả vợ lẫn chồng biết thấu hiểu, hy sinh vì đối phương.

"Tôi nghĩ rằng khi gia đình không còn hạnh phúc nữa, người chồng bắt đầu thay đổi, cả hai nên dừng lại ở đó sẽ hay hơn" – anh nói. 

Trong khi đó, Thúy Nga nhấn mạnh: "Tôi chấp nhận con mình không có cha chứ không cần người cha ở nhà đánh đập vợ con như thế"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ