• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đạo diễn "Về nhà đi con" tiết lộ khu vườn 2 ha trồng rau, thả cá

Giải trí 04/09/2019 10:55

(Tổ Quốc) - Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ khu vườn của gia đình rộng khoảng 2 ha. Tại đây trồng rất nhiều loại rau xanh và cây ăn quả

Mới đây, đạo diễn "Về nhà đi con" - Nguyễn Danh Dũng được trao tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, anh nói: "Tôi cũng như nhiều nghệ sĩ khác, khi nhận danh hiệu đều rất hạnh phúc, tự hào, phải nói là rất xúc động. Tất nhiên sau danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, vẫn phải trau dồi để có những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cống hiến cho công chúng".

69874104_1600759153393712_6888266960186900480_n

Đạo diễn Danh Dũng và diễn viên Kiều Anh gặp nhau tại buổi lễ trao tặng NSND, NSƯT

Trước câu hỏi liệu phim "Về nhà đi con" có nên làm tiếp phần 2 hay không, đạo diễn Danh Dũng nói: "Về nhà đi con là phim đề tài gia đình-đề tài muôn hình vạn trạng, theo tôi nghĩ không nên có phần 2 mà dành khai thác những góc khác trong cuộc sống gia đình và xã hội cho những bộ phim khác".

dao-dien-danh-dung-ve-nha-di-con-thanh-cong-vuot-xa-moi-su-tuong-tuong-964

Đạo diễn Danh Dũng

Bên cạnh đó, đạo diễn Danh Dũng còn tiết lộ, trước khi bắt tay thực hiện bộ phim "Về nhà đi con", anh đã có thời gian nghỉ ngơi khoảng 1 năm. Theo đạo diễn Danh Dũng, anh là người ham lao động nên sau khi lao động nghệ thuật thì anh chọn về quê để lao động chân tay, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để quay lại tiếp tục cống hiến chất xám và tình yêu dành cho nghệ thuật.

"Sau bộ phim "Người phán xử", tôi đã quyết định về quê trồng rau, nuôi gà, thả cá và có gần một năm sinh sống ở nơi "khu ao vườn gia đình" để đầu óc được thoải mái, không còn căng thẳng với lịch quay", đạo diễn Về nhà đi con nói.

Được biết, khu vườn của gia đình của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng rộng khoảng 2 ha. Tại đây trồng rất nhiều loại rau xanh và cây ăn quả. Bên cạnh đó cũng có một cái ao khá rộng để nuôi các loại cá, tôm và gia cầm, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cả gia đình.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ