• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đạo diễn "Về nhà đi con" nói gì khi 5 tập ngoại truyện bị nhận xét làm để kiếm quảng cáo

Giải trí 17/08/2019 07:40

(Tổ Quốc) - VTV đã tung ra phần ngoại truyện "Về nhà đi con" với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng, phần chiếu ngoại truyện này là để thu... quảng cáo. Đạo diễn Danh Dũng đã lên tiếng.

Phần ngoại truyện của phim Về nhà đi con sẽ bao gồm 5 tập với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên chính: NSƯT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh…Bên cạnh đó sẽ có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như: Mạnh Quân, Maya, Lê Na... bối cảnh của phần phim này được quay chủ yếu tại Vĩnh Phúc. Các diễn viên đã thực hiện quay ngoại truyện trong khoảng thời gian từ ngày 29/7 đến ngày 6/8 vừa qua.

ngoaitruyen2

Hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con

Phần ngoại truyện của phim sẽ không phát trên sóng VTV1 như các tập phim chính. Thay vào đó, khán giả sẽ theo dõi 5 tập phim này thông qua ứng dụng VTV giải trí từ ngày 13-17/8.

Bên cạnh những lời khen dành cho những tập ngoại truyện, vẫn còn một số khán giả cho rằng, việc VTV chiếu phần ngoại truyện của Về nhà đi con là để thu... quảng cáo.

Trước ý kiến này, Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: "Không có chuyện đó, bởi phim được chiếu trên ứng dụng VTV giải trí, có thời lượng cũng dài. Khán giả yêu mến phim theo dõi cũng thấy, các tình tiết của phim hay và họ bị cuốn theo những tình tiết ấy, chứ không có việc quảng cáo chèn vào".

"Tôi đại diện cho cả đoàn làm phim rất muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã xem phim và có những tương tác rất tích cực. Đặc biệt, có nhiều khán giả xem phim như một diễn đàn để tương tác với nhau và hâm nóng lại tình cảm của gia đình. Cùng chia sẻ để vun đắp một gia đình hạnh phúc" - Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nói thêm./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ