• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Điều gì đã xảy ra khi Trấn Thành đi giày cao ngất ngưởng 20 cm trên sân khấu?

Giải trí 15/08/2019 12:05

(Tổ Quốc) - Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lựa chọn một đôi giày có độ cao "ngất ngưởng", nhưng lần này anh đã kém may mắn và đã xảy ra "sự cố" ngay trên sân khấu.

Xuất hiện trong đêm chung kết "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành đã khiến khán giả "chú ý nhất" trong số các giám khảo còn lại như: Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam.

Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành suýt té vì giày độn

Tại sự kiện, Trấn Thành đã đi đôi giày có độ cao 20 cm đến từ thương hiệu nổi tiếng Gucci. Chị Tư Cẩm Ly đã đặt tên "bánh da lợn" cho đôi giày của nam nghệ sĩ còn Khả Như chỉ biết gọi Trấn Thành bằng nickname mới "Thành cà kheo".

Có lẽ, vì muốn "chơi trội" nên Trấn Thành đã diện đôi giày tại sự kiện nhưng đôi giày đã không ít lần làm hại chủ nhân. Vì đôi giày quá cao nên Trấn Thành suýt "vồ ếch" trên sân khấu vì mải mê tạo dáng ngay phần chào đầu.

Cũng vì đôi giày quá cao mà Trấn Thành ít nhún nhảy và di chuyển để thị phạm cho thí sinh như mọi khi nhưng vì quá phấn khích với màn trình diễn liên khúc "Đợi em trong mơ – Say tình" của Tuấn Phong hóa thân thành Mr.Đàm, nam nghệ sĩ bật ra khỏi ghế, hú hét và nhảy hết cỡ.

 - Ảnh 2.

Cận cảnh đôi giày của Trấn Thành

 - Ảnh 3.

Trấn Thành cao trội hơn hẳn so với các giám khảo khác nhờ vào đôi giày độn trứ danh của mình


Tường Vy (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn – Nguyễn Xuân Huy)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ