• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành: "Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz"

Giải trí 12/08/2019 15:40

(Tổ Quốc) - "Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz, tôi chỉ cần chỉ một cái là có thể đẩy lên được" – Trấn Thành hài hước nói.

Tập mới nhất của "Người bí ẩn" vừa lên sóng đã nhận được nhiều sự chú ý với nhiều tình tiết thú vị. Tham gia chương trình tuần này ngoài Việt Hương và Trấn Thành còn có Xuân Nghị, Nam Thư, Mạc Văn Khoa.

Đặc biệt, ngay từ phần mở mà của chương trình đã nhanh chóng tạo được sức hút. Trong tập mới này Việt Hương và Trấn Thành đều ăn mặc rất sang trọng, bóng bẩy. 

Ngay lập tức, Trường Giang thấy vậy liền hỏi: "Sao hôm nay ăn mặc nhìn sáng loáng vậy?".

Trấn Thành tự hào trả lời: "Sau một thời gian thôn tính địa cầu, hiện nay bàn tay của chúng tôi đã có đủ tất cả bí kíp và tiềm năng để tràn vào showbiz. Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz, tôi chỉ cần chỉ một cái là có thể đẩy lên được".

2m5a9689-1565554427399682205978

MC Trấn Thành và Việt Hương

Trường Giang nghe vậy liền giới thiệu: "Những nhân vật tôi sắp giới thiệu đã nổi tiếng rồi. Có ba hồ sơ đang dự tuyển, họ đang đứng trong kia".

Trấn Thành đặt yêu cầu: "Đầu tiên, nam là da mặt phải trắng mịn, không có mụn, không được rỗ. Nữ là phải nét hiền, không được dữ, không được chỉnh sửa".

Sau khi Trấn Thành nêu xong yêu cầu của mình, Xuân Nghị, Nam Thư và Mạc Văn Khoa xuất hiện. 

Trong chương trình tuần này có nhiều tiết mục hấp dẫn, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của Nguyễn Ngọc Hải, một dancer của bộ môn breaking đến từ Hà Nội, chuyên về nhảy phá cơ.

Trên sân khấu chương trình. Nguyễn Ngọc Hải đã hóa trang vào hình ảnh tên hề ma quái trong bộ phim kinh dị đình đám IT. Sau đó, Nguyễn Ngọc Hải đã liên tục nhảy phá cơ, tự bẻ chân, tay, bẻ cong cả cơ thể mình theo những hình thù kì quái, tạo ra sự ám ảnh và rùng rợn.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ