• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đoàn xe ô tô sang của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ: Đã xác định được 9 phương tiện vượt đèn đỏ

Thời sự 09/04/2019 06:55

(Tổ Quốc) - Nhà chức trách đã trích xuất camera tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân và xác định có 9 phương tiện vượt đèn đỏ.

Liên quan đến đoàn xe ô tô sang của Tập đoàn Trung Nguyên ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), chiều 8/4, trung tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng đội Tham mưu (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã trích xuất camera tại giao lộ này và xác định có 9 phương tiện vượt đèn đỏ.

Theo trung tá Phạm Hồng Hải, đoàn xe tham gia chương trình Hành trình từ trái tim gồm 26 xe đi qua 24 tỉnh thành, xuất phát từ tỉnh Đắk Lắk và kết thúc hành trình ở Hải Phòng ngày 22/4.

Chương trình này do Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp với TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.

"Phòng CSGT có sẽ thông báo hành vi vi phạm của 9 phương tiện này và mời chủ phương tiện đến để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Đây là hành trình dài ngày chúng tôi đã liên hệ với ban tổ chức quán triệt lái xe không được tái diễn vi phạm", trung tá Hải cho biết.

Được biết, nhà chức trách sẽ mở rộng kiểm tra các chốt đèn tín hiệu khác trên tuyến đường Ngô Quyền để xem đoàn xe sang này có vượt đèn đỏ hay không.

Đoàn xe ô tô sang của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ: Đã xác định được 9 phương tiện vượt đèn đỏ - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip đoàn xe ô tô sang của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Trước đó, như Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã được rất nhiều người dân chia sẻ, thu hút hàng trăm lượt bình luận bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này.

Theo thông tin dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam thì đoàn xe ô tô sang này biển số Hà Nội và TP.HCM vượt đèn đỏ này thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên. Cụ thể, các xe vượt đèn đỏ được đăng tải trong clip gồm: 51A - 625.22 và ôtô Mercedes-Benz BKS 51C - 137.40 (của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên); xe 29A - 563.65; 30A -826.06; 30A - 031.42 (thuộc chi nhánh Trung Nguyên tại Hà Nội).

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ