• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Em gái Lan trong Quỳnh búp bê: Khiếp sợ khi bị khán giả ném đá vì nhân vật Đào

Giải trí 12/10/2018 06:06

(Tổ Quốc) – Trong phần tập 16 bộ phim Quỳnh búp bê đã xuất hiện nhân vật em gái của Lan cave - Đào, do nữ diễn viên Quỳnh Kool đảm nhận. Cô chia sẻ việc mình bị khán giả quá khích phản ứng đến mức sợ hãi.

Quỳnh Kool được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, cô sinh viên trường đại học Sân khấu – Điện ảnh đã dần khẳng định được sự nghiệp diễn xuất của mình qua các vai diễn trên truyền hình và các sitcom.

Em gái Lan trong Quỳnh búp bê: Khiếp sợ khi bị khán giả ném đá vì nhân vật Đào - Ảnh 1.

Quỳnh Kool

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool đã tiếp tục được khán giả và truyền thông quan tâm rất nhiều nhờ vai Đào em gái Lan cave (Thanh Hương) trong bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay – Quỳnh búp bê.

Tuy mới chỉ xuất hiện trong những tập gần đây nhưng vai diễn của cô đã dành được hiệu ứng rất tốt từ khán giả.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, diễn viên Quỳnh Kool đã bày tỏ cảm xúc của mình khi được khán giả quan tâm: "Tuy vai Đào mới xuất hiện trong những tập gần đây nhưng được khán giả quan tâm là điều tôi rất vui mừng. Khán giả rất gay gắt và ghét nhân vật Đào. Ngay lập tức tôi đã bị mọi người ghét lây sang cả mình. Thú thực, ban đầu tôi cũng có chút lo sợ vì phản ứng quá khích của khán giả" (cười).

Em gái Lan trong Quỳnh búp bê: Khiếp sợ khi bị khán giả ném đá vì nhân vật Đào - Ảnh 2.

Hậu trường nhân vật Đào (Quỳnh Kool) và Lan cave (Thanh Hương)

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một số khán giả đồn đoán nhân vật Đào sẽ nối tiếp Lan cave đi làm "gái ngành".

Trả lời điều này, nữ diễn viên "Đi qua mùa hạ" cho hay: "Với tính cách ngang bướng và non nớt của cô gái đang độ tuổi trưởng thành, lại luôn sống ở quê, chưa một lần đặt chân ra thành phố thì chắc chắn sẽ có nhiều tình huống gay cấn".

"Tuy nhiên, số phận Đào sẽ được đưa đẩy đến đâu thì xin mời khán giả hãy theo dõi bộ phim ở những tập tiếp theo", Quỳnh Kool nói thêm.

Nói về việc các cô gái sống trong "động quỷ", nữ diễn viên đảm nhận vai Đào cho biết: Tôi không ủng hộ các cô đi "làm gái" nhưng khi phán xét một ai đó thì hãy tìm hiểu thật kỹ và có sự nhìn nhận từ hai phía.

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ