• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hãng hàng không Air Asia mở đường bay thẳng Cam Ranh- Bangkok

Du lịch 28/02/2019 08:50

(Tổ Quốc) - Hãng hàng không Air Asia sẽ mở đường bay thẳng Cam Ranh – Bangkok từ đầu tháng 5/2019. Dự kiến, đường bay này sẽ có 4 chuyến khứ hồi/tuần (Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sau, Chủ Nhật).

Hãng hàng không Air Asia mở đường bay thẳng Cam Ranh- Bangkok - Ảnh 1.

Sân bay Cam Ranh là điểm kết nối du khách quan trọng tới thành phố biển Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Zing.vn

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia (trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia). Hiện nay, Air Asia thường xuyên cung cấp các chuyến bay nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ với 70 điểm đến tại hơn 20 quốc gia.

Trước khi mở đường bay Cam Ranh-Bangkok, Air Asia đã và đang khai thác 13 đường bay thẳng kết nối 5 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đến 6 điểm của các quốc gia: Malaysia, Thái Lan, Philippines.

Trước Air Asia, hãng hàng không Bangkok Airway cũng đã khai thác Cam Ranh – Bangkok với tần suất 4 chuyến/tuần từ cuối tháng 1/2019 vừa qua. Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực đóng tại Bangkok (Thái Lan). Hãng này có hoạt động trên các tuyến bay đến 20 điểm đến ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam.

Việc các hãng hàng không mở đường bay Cam Ranh – Bangkok sẽ giúp người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch ở Thái Lan dễ hơn, đồng thời đường bay này cũng góp phần đưa khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa nhiều hơn.

Minh Huyền (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ