• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV trưởng Ceres Negros: "Quang Hải có thể có khả năng chơi tại Châu Âu"

Thể thao 26/06/2019 08:30

(Tổ Quốc) - Theo HLV trưởng CLB Ceres Negros Risto Vidakovic, Quang Hải là cầu thủ có thể có khả năng chơi tại các giải đấu ở Châu Âu.

Nhận thất bại cay đắng 2-1 (tổng tỷ số 3-2) sau hai lượt trận bán kết Cup AFC khu vực Đông Nam Á, HLV trưởng CLB Ceres Negros Risto Vidakovic gửi lời chúc mừng tới CLB Hà Nội khi giành quyền vào chơi trận chung kết: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng CLB Hà Nội FC. Họ là đội tốt, có nhiều cầu thủ tốt. Ngay từ những phút đầu trận, họ đã có cơ hội ghi bàn và ép sân rất nhiều nên họ xứng đáng đi vào chung kết. Tôi hơi buồn với kết qủa này nhưng tôi nghĩ CLB Hà Nội FC hoàn toàn xứng đáng".

HLV trưởng Ceres Negros: Quang Hải có thể có khả năng chơi tại Châu Âu - Ảnh 1.

Vị chiến lược gia người Serbia cũng cho rằng, so với CLB Ceres Negros, Hà Nội FC có trình độ cao hơn. Do vậy, trong thời gian tới, ông sẽ có những học tập từ đội bóng thủ đô.

Ở tình huống ghi bàn mở tỷ số của Omar trong trận đấu này, các cầu thủ Ceres Negros đã có phản ứng với trọng tài biên khi cho rằng bàn thắng này không hợp lệ do cầu thủ của Hà Nội FC đã rơi vào thế việt vị. Các diễn biến sau đó cũng xảy ra những tình huống khá nóng nảy đến từ đội khách. 

Trước ý kiến cho rằng, các cầu thủ Ceres Negros không hài lòng với kết quả trận đấu và đã có những kiến nghị với HLV trưởng, ông Vidakovic cho biết: "Họ chưa chia sẻ gì nhưng tôi nghĩ họ có nhiều bối rối với kết qủa này. Bình thường, sau 1 đến 2 ngày, tôi mới nói chuyện với cầu thủ để họ bình tĩnh và thảo luận rõ ràng hơn".

Đánh giá về cầu thủ có đủ khả năng, tố chất chơi tại các giải bóng đá ở Châu Âu, HLV Vidakovic cho rằng, số 19 Quang Hải là cầu thủ có khả năng thi đấu ở các giải Châu Âu. Tuy nhiên, vị thuyền trưởng của Ceres Negros cũng nhấn mạnh, các cầu thủ Việt Nam sẽ cần phải hoàn thiện một số kĩ năng để đáp ứng được với môi trường ở Châu Âu bởi đây là một môi trường khó, có sức cạnh tranh lớn.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ