• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Ngọc Hà chơi lớn khi "đáp lễ" lại cho Kim Lý vì món quà đắt tiền

Giải trí 20/05/2019 08:18

(Tổ Quốc) - Được Kim Lý tặng quà món đồ hiệu đắt tiền, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng tiết lộ sẽ "đáp lễ" lại cho người yêu món quà gấp 10 lần.

Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh đi shopping với bạn trai Kim Lý trên trang cá nhân vào dịp cuối tuần. Theo tiết lộ từ chân dài gốc Quảng Bình, người tình Việt kiều đã mua tặng cô 2 chiếc túi xách đến từ nhà mốt Chanel mà không cần lý do.

"Trưa thứ 7 sau khi được mời ăn bữa trưa vui vẻ thì người bạn thân dẫn đi mua tặng 2 cái túi. Nhân một ngày trời nắng đẹp không có bão... Mà tính mình, ai tặng mình một mình tặng lại 10. Nghĩ ra gì để trả nợ ân tình đây ta. Xin ý kiến nào", Hồ Ngọc Hà phấn khởi.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn khi đáp lễ lại cho Kim Lý vì món quà đắt tiền - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn khi đáp lễ lại cho Kim Lý vì món quà đắt tiền - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn khi đáp lễ lại cho Kim Lý vì món quà đắt tiền - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn khi đáp lễ lại cho Kim Lý vì món quà đắt tiền - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể thấy, Kim Lý khá tâm lý khi yêu chiều giọng ca "Cả một trời thương nhớ". Anh sẵn sàng chịu chi hầu bao để tặng quà nhằm tạo sự hạnh phúc đến với người mình yêu.

Được biết, món đồ Kim Lý tặng Hà Hồ đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Chanel. Trung bình một món đồ của Chanel rẻ nhất cũng 1000$. Túi sách phải hàng trăm triệu trở lên.

Ngược lại, Hồ Ngọc Hà cũng cho thấy được độ "chịu chơi" không mấy ai bằng khi quyết định "đáp lễ" nửa kia gấp 10.

Cặp đôi đã hẹn hò gần 2 năm qua và dính như hình với bóng trong mọi sự kiện. Có thể thấy, cặp đôi đang rất hạnh phúc và người hâm mộ đang ngóng đợi một đám cưới được diễn ra./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ