• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "24 tuổi sẽ nhốt mình ở nhà để khỏi lấy chồng"

Giải trí 10/11/2018 10:00

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Việt Nam 2016 được thầy tử vi phán 24 tuổi sẽ lên xe hoa nhưng cô không muốn lấy chồng sớm.

Trên Instagram, Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người thích thú khi giải đáp những thắc mắc của fan. Người đẹp không ngần ngại chia sẻ về dự định lên xe hoa, kế hoạch kinh doanh trong tương lai và thói quen khi buồn.

Cụ thể, khi được hỏi: "Không còn đương nhiệm hoa hậu như trước, cô có buồn không?", Mỹ Linh tâm sự cô từng nghĩ mình sẽ buồn nhưng ngược lại công việc vẫn bận rộn và cảm thấy thoải mái, tự do hơn rất nhiều. Trong cuộc sống, cô cũng rất ít khi buồn. Nếu buồn sẽ đạp xe đi dạo một cách vô định, cứ đi mà không biết sẽ đi đâu. Mỹ Linh nhất định sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong tương lai nhưng hiện chưa có thời gian và kế hoạch cụ thể.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 24 tuổi sẽ nhốt mình ở nhà để khỏi lấy chồng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Nhiều fan tò mò: "Khi nào chị định lấy chồng ạ?", Mỹ Linh hài hước đáp lại: "Theo thầy tử vi thì là 24 tuổi em ạ, nhưng chị nghĩ năm 24 tuổi chị sẽ tự nhốt mình ở nhà, xích chân xích tay để không đi lấy chồng. Chị không muốn lấy chồng sớm đâu".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 24 tuổi sẽ nhốt mình ở nhà để khỏi lấy chồng - Ảnh 2.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng được đánh giá cao (ảnh Thiên Hùng)

Trước đó, Mỹ Linh cho biết ngoài mối tình đầu từ khi còn học cấp 3 thì hơn 4 năm nay cô vẫn chưa quen thêm một người nào.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho biết: "Linh vẫn chưa có bạn trai, vẫn là cô gái độc thân. Còn chuyện tình yêu thì Linh nghĩ hãy để duyên số. Hiện tại, Linh chỉ muốn tiếp tục tập trung công việc tại VTV".


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ