• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hồng Duy chấn thương, rời sân trên lưng Tiến Dũng

Thể thao 28/07/2018 - 18:31

(Tổ Quốc) -Cầu thủ thuộc biên chế HAGL Nguyễn Phong Hồng Duy đã gặp phải chấn thương trong buổi tập thể lực của U23 Việt Nam.

Chiều ngày 28/07, các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 18 trại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Sau những buổi tập đầu nhẹ nhàng với các tình huống bóng và kĩ thuật, buổi tập này HLV Park Hang-seo bắt đầu kiểm tra tốc độ và thể lực cho các học trò. Đây được xem là một trong những bài tập quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Bởi ở giải đấu này, U23 Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ có thể lực tốt. Do vậy, HLV Park Hang-seo muốn các cầu thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Bài tập kiểm tra tim mạch của các cầu thủ U23 Việt Nam


Các cầu thủ tốp 2 đeo thiết bị kiểm tra

Trong bài kiểm tra này, lần lượt các cầu thủ đều phải trải qua các bài tập bứt tốc ở khoảng cách gần, chạy nhanh và bài kiểm tra tim mạch. Những bài kiểm tra với cường độ cao này gần như khiến các cầu thủ kiệt sức. Tuy nhiên, tất cả đều cố gắng hoàn thành bài tập bởi họ biết rõ rằng đây là một trong những bài tập để HLV Park Hang-seo lựa chọn, đánh giá cho danh sách 20 cầu thủ sắp tới.

Hồng Duy gặp phải chấn thương

Không may, trong bài kiểm tra bứt tốc ở khoảng cách gần, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục gặp xui xẻo khi Nguyễn Phong Hồng Duy, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã gặp phải chấn thương.

Cụ thể, ngay sau phần bứt tốc ở khoảng cách gần của mình, Hồng Duy đã ngay lập tức ngã ra sân và phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ ban huấn luyện để đưa ra nghỉ ngơi. Được biết, Hồng Duy đã gặp phải chấn thương đùi sau ở chân phải, đều này khiến cầu thủ của HAG phải nằm một chỗ suốt phần còn lại của buổi tập. Đến cuối buổi tập, Hồng Duy cần phải có sự trợ giúp của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới có thể rời sân tập.

Tiến Dũng đưa Hồng Duy rời sân

Dù chưa có thông tin chính xác về mức độ chấn thương của Hồng Duy, nhưng không ngoài khả năng, cầu thủ trẻ của đội bóng phố núi có thể mất suất tham dự ASIAD 18 và gần nhất là giải Tứ hùng.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ