• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hương Tràm đi du học vì mang bầu một tháng?

Giải trí 07/05/2019 15:48

(Tổ Quốc) - Hiện tại, trên một số các trang mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều tin đồn rằng Hương Tràm sang Mỹ du học vì có bầu một tháng, vậy sự thật là thế nào?

Những ngày gần đây, thông tin Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát để thực hiện ước mơ hồi còn bé là đi du học đã trở thành chủ đề hot trên truyền thông và các cư dân mạng.

Bên cạnh những lời chúc mừng đến "Em gái mưa" đã có quyết định đúng đắn, bởi 6 năm "vùng vẫy" trong showbiz cũng khiến cho sức khỏe và giọng hát của cô bị bào mòn. Hơn nữa, việc đi du học trong khoảng thời gian ngắn cũng chính là để cho cô có thêm thời gian được chăm sóc bản thân, đặc biệt là học thêm về âm nhạc.

Hương Tràm đi du học vì mang bầu một tháng? - Ảnh 1.

Hương Tràm bật khóc khi chia sẻ

Tuy nhiên, bên cạnh lời chúc mừng thì lại xuất hiện tin đồn cô đi du học thực tế chỉ là chiêu trò PR cho MV mới ra của mình. Đặc biệt, tin đồn đang khiến cho khán giả xôn xao xuất phát trên một trang mạng chuyên nói về đề tài showbiz đã chia sẻ lý do Hương Tràm sang Mỹ du học vì đang có thai một tháng.

Đáp trả tin đồn này, quản lí truyền thông của Hương Tràm đã đanh thép: "Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin, không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra và tự mất đi", người này viết trên trang cá nhân.

"Nhưng niềm tin không dễ để có được nó. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là lòng tin. Hôm nay bận tối mặt với hàng nghìn câu hỏi về Hương Tràm, vẫn với suy nghĩ đơn giản là mệt quá, quẳng gánh lo đi mà vui sống", người này khẳng định.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ