• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Lại Văn Sâm được fan khắc hình sau đầu và phản ứng của con trai mới là điều chú ý

Giải trí 11/07/2019 14:46

(Tổ Quốc) - Lại Văn Sâm vốn là một MC kỳ cựu của VTV và ông cũng là một trong những người dẫn chương trình có lượng fan khá đông đảo. Mới đây, một fan vì yêu mến MC họ Lại nên quyết định khắc hình sau đầu và phản ứng của Lại Bắc Hải Đăng mới là điều gây chú ý.

MC Lại Văn Sâm được đánh giá là một trong những người dẫn chương trình có lượng fan khá đông đảo, dù dã làm nghề hàng chục năm nhưng sự duyên dáng, hóm hỉnh của ông vẫn chưa bao giờ bị "phai nhạt" trong mắt công chúng. Ngay như việc lập facebook cá nhân chưa lâu nhưng MC Lại Văn Sâm đã có hơn 75 nghìn người theo dõi. Một con số tăng khá nhanh chóng đối với nhiều nghệ sĩ khác.

mc-lai-van-sam-1562816338890

Hình ảnh Lại Văn Sâm và tác phẩm khắc hình do người hâm mộ thực hiện

Mới đây, một khán giả vì quá yêu mến Lại Văn Sâm nên đã quyết định khắc hình của ông phía sau đầu và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hình ảnh này được con trai Lại Văn Sâm là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã chia sẻ trên trang cá nhân. Nam đạo diễn cũng bày tỏ sự vô cùng thích thú khi có người khắc hình bố của anh phía sau đầu.

Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ: "Có khi phải đổi kiểu tóc", ngay lập tức bức ảnh đã gây bão trên cộng đồng mạng. Đã có nhiều khán giả để lại bình luận dễ thương như: "Fan ruột luôn! Quá chất luôn", "Em nghĩ đổi tóc nhưng mẫu tóc phải hình đệ chú Sâm mới nhiều người biết, phải khác biệt anh ạ", "Nghệ thuật quá", "Hết ý, chơi đi xem"...

Đây cũng không phải lần đầu tiên sao Việt được người hâm mộ khắc hình trên cơ thể. Trước đó, đã có hàng loạt sao Việt cũng được người hâm mộ bày tỏ sự yêu mến khi khắc hình ảnh trên người như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Dũng, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP....

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ