• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mourinho: 'Man Utd chỉ thiếu bàn thắng'

Thể thao 18/10/2016 - 10:54

(Tổ Quốc) -“Người đặc biệt” khẳng định, trong trận derby nước Anh với Liverpool diễn ra tối 17/10 vừa qua, Quỷ đỏ đã kiểm soát trận đấu dù có tỷ lệ cầm bóng thấp hơn.

Trận derby nước Anh giữa M.U và Liverpool tối qua đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Chủ chương phòng ngự rắn, chơi pressing, không ngại va chạm của Quỷ đỏ, đã khiến Liverpool gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng.

"Chúng tôi đã kiểm soát cả về chiến thuật lẫn cảm xúc"

Như vậy, với trận hòa này tỷ số giữa hai vị chiến lược gia đương đại đang dừng ở con số 1 trận thua, 2 hòa và 3 thắng cho HLV Klopp.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho tự tin khẳng định, Quỷ đỏ đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

 "Tôi nghĩ đây là một trận đấu rất khó. Khó cho Liverpool nhiều hơn Man Utd. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong một khoảng thời gian dài. Trong hiệp đầu, chúng tôi kiểm soát hoàn toàn. Hiệp hai, De Gea có hai lần phải cứu thua nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến cục diện trận đấu"- “Người đặc biệt” phát biểu.

Cũng theo HLV trưởng của Quỷ đỏ, tỷ số thích hợp của trận đấu đáng lẽ phải là 1-0 dành cho M.U trong tình huống Ibrahimovic không bỏ lỡ cơ hội.

"Nếu thành công trong tình huống đó, trận đấu coi như kết thúc. Tôi đã nghĩ Zlatan sẽ ghi bàn. Chúng tôi đã kiểm soát cả về chiến thuật lẫn cảm xúc. Liverpool đã mong một trận đấu dễ dàng như điều đó không xảy ra", Mourinho đánh giá.

Về tỷ lệ kiểm soát bóng thấp hơn hẳn so với đối thủ khi chỉ đạt 25% theo thống kê, HLV Mourinho cho biết, việc tỷ lệ kiểm soát bóng thấp hơn nằm trong kế hoạch của Quỷ đỏ.

“Chúng tôi không cần kiểm soát trận đấu bằng thời gian giữ bóng"- “Người đặc biệt” trả lời.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ