• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do bất ngờ khi muốn bỏ nghề diễn

Giải trí 28/11/2019 08:59

(Tổ Quốc) - "Đả nữ" màn ảnh Việt khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ lý do muốn bỏ nghề diễn xuất.

Tối 27/11, Ngô Thanh Vân không giấu được hạnh phúc khi 2 bộ phim do cô sản xuất là Song Lang và Hai Phượng giành được 2 giải thưởng quan trọng nhất nhì Liên hoan phim Việt Nam 2019.

Cụ thể, Song Lang nhận được giải thưởng Bông sen vàng - tương đương phim xuất sắc và là giải thưởng quan trọng nhất của liên hoan phim.

Ngoài ra, Song Lang còn có thêm 4 giải thưởng khác là Nữ diễn viên phụ xuất sắc - bé Cát Vy, Nam diễn viên phụ xuất sắc - Isaac, Họa sĩ thiết kế xuất sắc - Ghia Phạm và Âm thanh xuất sắc - Vũ Thanh Long. Trong khi đó, Hai Phượng cũng không kém cạnh với giải thưởng Bông sen bạc.

Ngô Thanh Vân tiết lộ không ngờ khi muốn bỏ nghề diễn - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

"Cũng chắc trời định làm bà sản xuất rồi, nên bỏ nghề diễn viên thôi, chuyên tâm làm sản xuất đi là vừa. Cảm ơn khán giả tin vào những sản phẩm tâm huyết và ủng hộ Vân" - "đả nữ" hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Song Lang là phim điện ảnh chính kịch đầu tay của đạo diễn Leon Quang Lê và Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Phim được công chiếu vào tháng 8/2018 - đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm cải lương Việt Nam. Dù không thành công về doanh thu nhưng Song Lang lại nhận những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Còn Hai Phượng lại là phim hành động do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, Ngô Thanh Vân vừa là diễn viên chính vừa giữ vai trò sản xuất. Không chỉ đạt doanh thu 200 tỷ đồng, Hai Phượng còn được chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đó, Netflix mua bản quyền và chiếu trên toàn cầu.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ