• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng H'Hen Niê là 'Gương mặt tiêu biểu 2018'

Giải trí 20/03/2019 10:50

(Tổ Quốc) - Hai hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh đều cho rằng việc Hoa hậu H'Hen được tôn vinh cùng cầu thủ Quang Hải là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 1.

Trong 'Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' tối 19/3 tại Hà Nội, ba Hoa hậu Ngọc Hân, H'Hen Niê và Đỗ Mỹ Linh (từ trái sang) có dịp cùng hội ngộ trên thảm đỏ. Trong khi Ngọc Hân, Mỹ Linh diện áo dài cách tân thì H'Hen lại chọn bộ đầm được thiết kế mang màu sắc thổ cẩm.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 2.

Cả ba hiếm hoi mới gặp nhau tại sự kiện nên rôm rả trò chuyện. Ngọc Hân và H'Hen từng đồng hành trong các chương trình về văn hóa, riêng Đỗ Mỹ Linh chưa có nhiều dịp làm việc cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 3.

Trong sự kiện tối qua, H'Hen Niê cùng cầu thủ Quang Hải được vinh danh là hai trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của năm 2018 ở hai lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và thể thao. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh cùng gửi lời chúc mừng và đánh giá cả hai đều xứng đáng nhận bằng khen vì có thành tích nổi bật

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 4.

Ngọc Hân cho biết: "H'Hen là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo về nghị lực vượt qua những định kiến xã hội, khát khao chứng tỏ bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Bản thân tôi cũng rất khâm phục H'Hen, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ. Tôi mong H'Hen sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là các cô gái người dân tộc". Cũng như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh dù ít có cơ hội tiếp xúc với H'Hen Niê, song luôn dành tình cảm yêu mến cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 5.

Nữ sinh từng tặng hoa Tổng thống Trump Phạm Ngọc Hà My (trái) cũng góp mặt trong dàn khách mời cùng H'Hen, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 6.

Hoa hậu Việt Nam 2016 ký lên áo của ban tổ chức để bán đấu giá làm từ thiện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh mừng HHen Niê là Gương mặt tiêu biểu 2018 - Ảnh 7.

Ngọc Hân cũng nhiệt tình ủng hộ cho hoạt động.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ