• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người dân Thừa Thiên Huế tiếp tục nhặt được 21 bánh nghi ma túy trôi dạt trên biển

Pháp luật 03/12/2019 13:39

(Tổ Quốc) - Người dân Thừa Thiên Huế tiếp tục nhặt được trên bờ biển 21 bánh bọc túi hình chữ nhật nghi là chất ma túy.

Ngày 3/12, Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết tiếp tục tiếp nhận 21 bánh nghi là ma túy từ người dân.

Người dân Thừa Thiên Huế tiếp tục nhặt được 21 bánh nghi ma túy trôi dạt trên biển - Ảnh 1.

Thùng nhựa màu xanh chứa 21 bánh nghi ma túy mà người dân nhặt được.

Theo Đồn Biên phòng Phong Hải, vào lúc 4 giờ ngày 3/12 ông Hồ Văn Lộc (SN 1972, trú tại Thôn 11, xã Quảng Ngạn đi lượm ve chai tại bãi tắm thôn Tân Mỹ, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) thì phát hiện 1 thùng nhựa màu xanh hình trụ với chiều cao 40cm, đường kính miệng 30cm, bên trong có chứa 21 bánh bọc túi hình chữ nhật nghi là chất ma túy.

Nhận được tin trình báo của người dân, Đồn Biên phòng Phong Hải đã đến hiện trường kiểm tra số lượng, lập biên bản làm việc và thu giữ tang vật nói trên.

Đại úy Đồng Khắc Linh - Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phong Hải cho biết, thùng nhựa màu xanh hình trụ với chiều cao 40cm, đường kính miệng 30cm, bên trong có chứa 21 bánh bọc túi hình chữ nhật (mặt ngoài gói màu vàng, có vòng tròn đỏ, xung quanh có nhiều chữ Trung Quốc, có biểu tượng hình 02 con sư tử....).

Người dân Thừa Thiên Huế tiếp tục nhặt được 21 bánh nghi ma túy trôi dạt trên biển - Ảnh 2.

21 bánh nghi ma túy được phát hiện trong thùng nhựa màu xanh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn tất các thủ tục, trưng cầu giám định xem đó là chất gì, khối lượng.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chỉ đạo các đơn vị tuyến biển tiếp tục tuyên truyền, vận động cho người dân trên vùng biển Thừa Thiên Huế khi phát hiện những túi ni long hoặc những thùng nhựa như trên không được mở và báo cho các Đồn Biên phòng gần nhất để tiếp nhận, thu giữ và xử lý theo pháp luật.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ