• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nhan sắc cuốn hút, gu ăn vận ấn tượng của cặp bạn thân Trương Ngọc Ánh - Thu Hoài

Giải trí 20/04/2019 13:59

(Tổ Quốc) - Tối 19/04, hoa hậu Thu Hoài và diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng xuất hiện trong một sự kiện kỷ niệm được tổ chức tại TP.HCM.

Chọn mặc chiếc áo dài cách tân, gợi cảm vừa đủ của NTK Công Trí khi sánh đôi cùng bạn trai doanh nhân đến lễ kỷ niệm, hoa hậu Thu Hoài được rất nhiều nghệ sĩ, khán giả khen ngợi bởi sự trẻ trung cùng gu ăn vận khéo léo trong mỗi lần xuất hiện.

Nhan sắc cuốn hút, gu ăn vận ấn tượng của cặp bạn thân Trương Ngọc Ánh - Thu Hoài - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài trong trang phục áo dài ấn tượng

Quấn quýt không rời trong suốt thời gian chương trình diễn ra, hoa hậu Thu Hoài và người yêu còn thoải mái chụp hình kỷ niệm khi nhận được yêu cầu của giới truyền thông.

Hiện tại, hoa hậu Thu Hoài vẫn tất bật với việc quản lý chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị ở cả TP.HCM và các tỉnh lân cận, đã có hơn 15 năm hoạt động và khẳng định thương hiệu riêng. Song song đó, sau khi phát hành cuốn sách đầu tay mang tên "Đàn bà phố thị" và dùng toàn bộ tiền thu được từ việc bán sách để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, hoa hậu Thu Hoài vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và ấp ủ một số dự định cá nhân.

Nhan sắc cuốn hút, gu ăn vận ấn tượng của cặp bạn thân Trương Ngọc Ánh - Thu Hoài - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân quấn quýt không rời tại sự kiện

Trong sự kiện diễn ra tối 19/04, ngoài sự góp mặt của hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai, chương trình còn có sự tham gia của: Diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Hà Kiều Anh, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Nguyên Vũ...

Nhan sắc cuốn hút, gu ăn vận ấn tượng của cặp bạn thân Trương Ngọc Ánh - Thu Hoài - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh trung thành với phong cách sexy

Khác với gu ăn vận quyến rũ vừa đủ của bạn thân là hoa hậu Thu Hoài, ở lần lộ diện mới nhất, diễn viên Trương Ngọc Ánh trung thành với phong cách sexy hết cỡ. Khi hội ngộ dàn nghệ sĩ, Trương Ngọc Ánh thể hiện sự thân thiện khi thoải mái trò chuyện, chụp hình chung. Đặc biệt trong chương trình, cô còn được BTC xướng tên lên sân khấu để nhận giải cống hiến.

Nhan sắc cuốn hút, gu ăn vận ấn tượng của cặp bạn thân Trương Ngọc Ánh - Thu Hoài - Ảnh 4.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh khẳng định sớm trở lại với phim ảnh

Sau thời gian bận rộn kinh doanh, làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế cũng như làm đại sứ cho các thương hiệu, năm 2019, Trương Ngọc Ánh dự định sẽ trở lại với phim ảnh bằng việc tham gia diễn xuất và sản xuất các dự án phim mới./.

Dạ Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ